Victor Vũ chính thức chuyển thể Mắt Biếc thành phim điện ảnh

author

Như vậy sau khi đăng một tấm hình “thả thính” các fan của bộ truyện thì đạo diễn Victor Vũ đã bắt tay vào quá trình sản xuất phim Mắt Biếc, trước mắt là giai đoạn casting các diễn viên. 

Victor Vũ hiện đang là một trong những đạo diễn tài năng của điện ảnh Việt Nam khi lần lượt “cân” hết từ thể loại này thể loại khác như hài với Cô Dâu Đại Chiến, kinh dị với Scandal và chính kịch với Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh. Đó cũng là tác phẩm đầu tiên Victor Vũ chuyển thể từ truyện của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Và sau 3 năm, đạo diễn tài năng này lại chuẩn bị làm tiếp một tác phẩm rất được yêu thích của bác Ánh đó chính là Mắt Biếc.

Poster art của Mắt Biếc đến từ nhà phát hành Galaxy

Mắt Biếc được mệnh danh là tác phẩm buồn nhất trong số tất cả các truyện mà Nguyễn Nhật Ánh từng viết nên. Câu chuyện bắt đầu từ mối tình đơn sơ của chàng trai Ngạn ở làng Đo Đo. Vốn là một người có tâm hồn nghệ sĩ nên tình yêu của chàng cũng thơ mộng và dành hết những điều tốt đẹp nhất cho cô gái tên Hà Lan. 

Đây là một cô gái được miêu tả trong truyện có đôi mắt đẹp tuyệt trần, thu hút tất cả những ai đứng đối diện với cô. Cả Hà Lan với dũng đều có tình cảm với nhau nhưng mọi thứ bỗng chốc thay đổi kể từ lúc cả hai rời khỏi làng Đo Đo, lên thành phố để đi học. Câu chuyện từ lúc này mang một nỗi buồn u uất khi Hà Lan đem lòng yêu người con trai thành thị tên Dũng. Và mọi thứ sẽ kéo dài đến tận thế hệ con của Hà Lan.

Victor Vũ bên cạnh dàn diễn viên Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh.

Mắt Biếc hứa hẹn sẽ là một tác phẩm đem lại nhiều cảm xúc cho khán giả, đặc biệt dưới bàn tay của Victor Vũ vốn đã có kinh nghiệm thực hiện Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh. Anh sẽ biết cách bộc lộ được vẻ đẹp bình dị của làng Đo Đo và nhất là vẻ đẹp trong tình yêu của Ngạn và Hà Lan. Bộ phim đang bước vào giai đoạn casting call, chủ yếu là 4 vai chính: Ngạn, Hà Lan, Dũng và Trà Long (con gái của Hà Lan).

Thông tin tham gia casting mọi người có thể tham khảo thêm ở fanpage chính thức của phim tại ĐÂY

Bình luận
0 Comments