[Vietsub] THE HANDMAID – Teaser ấn tượng và tranh giải ở Cannes

author

Bảy năm sau The Thirst, Park Chan Wook mới lại làm phim Hàn Quốc. Lần này, ứng cử viên Hàn Quốc được mong chờ nhất vẫn là The Handmaid của đạo diễn Park.

“Chín ngọ 21/4/2016, bí mật của tiểu thư sẽ được công bố” – 21/4 chính là mốc thời gian Cannes công chiếu The Handmaid.

[brid video=”34586″ player=”5733″ title=”the handmaiden”]

The Handmaid có sự tham gia diễn xuất chính của Kim Min Hee, Ha Jung Woo và ngôi sao mới Kim Tae Ri. Phim được dựa trên nội dung của tiểu thuyết ‘Fingersmith’, trên bối cảnh những năm 1930, khi chính quyền Victoria trao trả lại hai thuộc địa là Hàn Quốc và Nhật Bản.

tHE HANDMAID [Vietsub] THE HANDMAID – Teaser ấn tượng và tranh giải ở Cannes the handmaiden trailer del esperado regreso de park chan wook Cũng đã lâu rồi, Kim Min Hee mới có một tác phẩm để công chúng trông đợi

Nội dung câu chuyện kể về một nhóm nghệ sĩ nịnh ngọt cùng với một kẻ móc túi trẻ lên kế hoạch lừa đảo một nữ thừa kế giàu có (tiểu thư Hideko).

tHE HANDMAID [Vietsub] THE HANDMAID – Teaser ấn tượng và tranh giải ở Cannes photo712158

Hơn 10 năm trước, Park Chan Wook đã làm thế giới bàng hoàng với tác phẩm điện ảnh Old Boy. Cũng ở liên hoan phim Cannes này, ông đã nhận được giải Grand Prize – được xem như là giải thưởng cao quý thứ hai sau Cành Cọ Vàng.

Ngoài ra, Các phim điện ảnh khác của Hàn Quốc như Goksung của Na Hong Jin và Train to Busan của Yeon Sang Ho cũng được trình chiếu trong khuôn khổ liên hoan phim Cannes.

Bình luận
0 Comments