Vikings: Vahalla- Phần spin-off của series Vikings sẽ được Netflix sản xuất

author
Vikings là một series sử thi Bắc Âu rất nổi tiếng hiện đã bước vào mùa thứ 6 cũng là mùa cuối cùng của loạt phim nhưng các fan sẽ không cần phải buồn quá lâu vì Netflix đã chính thức đặt hàng cho một phần spin-off hoàn toàn mới. 

Netflix hiện đã ủy quyền cho MGM Television để sáng tạo và sản xuất loạt phim Vikings: Vahalla lấy mốc thời gian 100 năm sau các sự kiện của phần phim gốc. Các nhân vật chính xuất hiện trong phim bao gồm Leif Erikson, Freydis, Harald Harada và vua William đệ I
Leif Erikson là một nhà thám hiểm người Bắc Âu đến từ Iceland, người châu Âu đầu tiên đặt chân lên lục địa Bắc Mỹ. Freydís Eiríksdóttir là con gái của Erik the Red kết hôn cùng với chị gái của Leif. Harald Harada, còn được gọi là Harald of Norway, người đã bị đánh bại trong Trận Stamford Bridge. Đây là trận chiến quan trọng được xem như cột mốc kết thúc triều đại Vikingg được cho là sự kết thúc của Thời đại Viking. 

William đệ I hay còn có biệ danh William the Conqueror, là vị vua đầu tiên của Anh quốc, người đã đặt chân đến Anh hai ngày sau trận Stamford Bridge. William đã đánh bại các vị vua hiện tại khác của Anh là Harald Hardrada và Tostig trong trận Battle of Hastings vào tháng 10 năm 1066.

Tiêu đề Valhalla cũng cho thấy sẽ có nhiều cái chết và những trận chiến tàn khốc trong loạt phim spin-off này. Vì theo thần thoại Bắc Âu, Valhalla là một quảng trường khổng lồ nằm ở Asgard, nơi cai trị bởi thần Odin. Ở Valhalla, các chiến binh đã chết nhưng có chiến công hiển hách khi còn sống sẽ được chọn lựa đứng vào hàng ngũ Einherjar, đạo binh thiên quốc của Asgard. 

Theo tờ Deadline, phần lớn đội ngũ sản xuất của Vikings sẽ quay trở lại trong phần spin-off và bối cảnh phim chủ yếu được quay tại Ireland. Bởi vì phim lấy mốc thời gian 100 năm sau Vikings nên các diễn viên của loạt phim gốc khó có thể xuất hiện lại. Chỉ những diễn viên quan trọng như Travis Fimmel, Alexander Ludwig và Katheryn Winnick có thể xuất hiện trong vài phân đoạn hồi tưởng. 

Vikings: Vahalla dự kiến sẽ đóng máy vào đầu năm 2021 đó đó, ít nhất đến giữa năm 2021 hoặc đầu năm 2022 khán giả mới được thưởng thức tác phẩm. Dự kiến ban đầu sẽ có 24 tập phim, có thể chia thành 3 hoặc 4 season. 

Bình luận
0 Comments