Vin Diesel và bạn bè phá hủy thêm một loạt xe mới trong trailer mới Fast and Furious 8

author
The Fate of The Furious vẫn tiếp nối truyền thống của các phim trước đây trong series Fast and Furious với một loạt cảnh hành động hoành tráng.

Trong phần này, Dominic Toretto bất ngờ quay lưng phản bội gia đình mình và đi theo người phụ nữ bí ẩn tên Cipher. Cảnh sát mẫn cán Hobbs nay lại phải chịu cảnh tù đày và hợp tác với kẻ giết người hàng loạt Deckard Shaw ở phần trước đề cùng nhau vượt ngục và tìm cách bắt Dom cùng Cipher. Các thành viên còn lại trong nhóm cũng buộc lòng phải theo Hobbs để tìm ra sự thật đằng sau sự phản bội của Dom.

Fast and Furious Vin Diesel và bạn bè phá hủy thêm một loạt xe mới trong trailer mới Fast and Furious 8 b62c415c88356873d77e2400337c0898b42c55a1

Những cảnh hành động trong phim quá đõi ấn tượng và chưa từng thấy trong các phần trước đây. Mở đầu là cảnh cận chiến trong nhà tù để vượt ngục của Hobbs và Deckard, sau đó là những cảnh xả súng hàng loạt trên đường phố New York. Số lượng xe cộ bị phá hủy trong phim cũng rất ấn tượng và đặc biệt hơn là xuất hiện cả tàu ngầm. Đoạn cuối của trailer là cảnh Dom phóng xe để né tên lửa và Hobbs cứu mạng Tyrese bằng một xe trượt tuyết chuyên dụng, chỉ có thể thấy trong thế giới phim của Fast and Furious.

Fast and Furious Vin Diesel và bạn bè phá hủy thêm một loạt xe mới trong trailer mới Fast and Furious 8 the fate of the furious credit universal

Đạo diễn F. Gary Gray sẽ thực hiện phần phim này thay thế cho James Wan. Anh từng thực hiện nhiều bộ phim thành công nhưng nổi bật nhất là The Italian Job và Straight Outta Compton. Đây có thể là phần đầu tiên khởi động cho một loạt ba phim mới hoặc có thể là một phim đệm để chuẩn bị cho loạt phim mới của Fast and Furious. The Fate of The Furious sẽ được ra mắt vào ngày 12 tháng 4 sắp tới.


Nguồn: Cinemablend

Bình luận
0 Comments