Vin Diesel và The Rock nội chiến trong quá trình làm phim Fast 8

author
Không chỉ là hai nhân vật từng có mâu thuẫn với nhau trên phim, giờ đây hai ngôi sao hành động nổi tiếng Hollywood này đang có lời qua tiếng lại trên mạng xã hội về vấn đề tác phong làm việc trên phim trường.

Cách đây vài ngày, diễn viên The Rock Dwayne Johnson đã có đăng tải một đoạn video clip trích ra từ bom tấn Fast 8 cùng với một đoạn caption rất dài. Nội dung chủ yếu chỉ trích cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của các nam đồng nghiệp. Mặc dù anh không hề ám chỉ đến bất kỳ cá nhân nào nhưng rất nhiều nguồn tin cho biết anh đang nhắm đến Vin Diesel, ngôi sao chính của cả loạt phim.

Fast 8 Vin Diesel và The Rock nội chiến trong quá trình làm phim Fast 8 63 the rock vin diesel wrestlemania 33 2016 08 13


Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Cả hai đã được sắp xếp một cuộc gặp bí mật để cùng nhau giải quyết mâu thuẫn nhưng có vẻ không thành công. Ngay sau ngày quay cuối cùng của phim, Vin Diesel có vẻ còn bực tức hơn và lao thẳng ra khỏi phim trường cùng hét lớn lên “Tôi đã xong việc, tôi đi đây”. Ngôi sao da màu Tyrese Gibson đã lên tiếng bênh vực Vin Diesel, kèm theo đó có rất nhiều ý kiến trên mạng cho rằng The Rock đã hành xử quá thiếu chuyên nghiệp khi công khai nói xấu đoàn làm phim khi sản phẩm cuối cùng còn chưa chính thức trình làng.

Vin Diesel và The Rock sẽ xuất hiện cạnh nhau trong Fast 8 Fast 8 Vin Diesel và The Rock nội chiến trong quá trình làm phim Fast 8 63 mgid ao image mtv 2016 08 13


Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Vin  Diesel trong sáng hôm nay cũng đã lên tiếng sẽ đăng một video giải thích hết cho The Rock cũng như mọi người nghe mọi chuyện. The Rock sau status không mấy hay ho của mình cũng đã viết lên một dòng trạng thái khác nói về gia đình sẽ luôn có tranh cãi nhưng tất cả sẽ được hòa giải với nhau. Cả Vin Diesel,  The Rock và cả đoàn làm phim Fast 8 đã gắn bó với nhau trong một thời gian rất dài. Hi vọng những mâu thuẫn này sẽ sớm được giải quyết để bộ phim Fast& Furious 8 sẽ đạt được chất lượng tốt nhât khi được công chiếu tới tay người xem.

Bình luận
0 Comments