'Vũ Động Càn Khôn' công bố 3 diễn viên chính và nội dung phim

author
Dương Dương, Trương Thiên Ái và Kim Thần sẽ ở trong một mối tình tay ba. Bộ phim ‘Vũ Động Càn Khôn’ là drama đầy yếu tố tình cảm và võ hiệp, chuẩn bị náo động đầu năm sau.  

Trương Thiên Ái (Thái Tử Phi Thăng Chức) và Kim Thần (Nữ Y Minh Phi Truyện) sẽ là các nữ chính của drama ‘Vũ Động Càn Khôn‘ (Martial Universe). Trước đó, Dương Dương, ngôi sao của ‘Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên‘ đã được ấn định làm nam chính. 

'Vũ Động Càn Khôn' công bố 3 diễn viên chính và nội dung phim 'Vũ Động Càn Khôn' công bố 3 diễn viên chính và nội dung phim 89 7OEXSnd 2016 10 21
Sửa nội dung thông báo!

Dương Dương

'Vũ Động Càn Khôn' công bố 3 diễn viên chính và nội dung phim 'Vũ Động Càn Khôn' công bố 3 diễn viên chính và nội dung phim 89 b8472d5adf3fc5629413f6c3355330d1 tai xuong jpg 2016 10 21
Sửa nội dung thông báo!

Trương Thiên Ái đã từng đồng diễn với Dương Dương trong phim điện ảnh ăn khách ‘Ngang qua thế giới của em’

'Vũ Động Càn Khôn' công bố 3 diễn viên chính và nội dung phim 'Vũ Động Càn Khôn' công bố 3 diễn viên chính và nội dung phim 89 8388 151130135539 2016 10 21
Sửa nội dung thông báo!

Diễn viên Kim Thần

Cuốn tiểu thuyết gốc đã phát họa bối cảnh mà bộ phim nhắm tới: một thế giới nơi mà yêu ma, những pháp sư và con người cùng chung sống. Một con dấu bí ấn dẫn dắt Lâm Đồng theo đuổi tiên thuật, anh đi khắp nơi để trau dồi kỹ năng cho mình. Anh gặp hai người phụ nữ rất khác nhau là Lăng Thanh Trúc (Trương Thiên Ái) và Ứng Hoan Hoan (Kim Thần) trên cuộc phiêu lưu của mình, và được tình cảm của cả hai nàng. Chuyện tình của họ tương tự như các phim ‘Tiên Kiếm Kỳ Hiệp’ và ‘Thanh Vân Chí’. 

Bằng quyết tâm, Lâm Đồng trở thành Tu Luyện Giả mạnh nhất và được tôn kính nhất. Sức mạnh của Lâm Đồng càng tăng, đồng nghĩa với lượng kiến thức và bí mật chết chóc nhất đến gần với anh. Anh nhận ra bí mật thôn tính thế giới của ác quỷ và cả ba tập hợp các võ môn, liên kết lại chống lại kẻ thù.

Tác giả đánh dấu sự đột phá đầu tiên của Trương Lê – đạo diễn của những phim lịch sử như ‘49 Days‘ và ‘Trương Học Lương’. Trong một cuộc phỏng vấn, ông tiết lộ rằng bộ phim sẽ được thiết lập trong thời Xuân-Thu Chiến Quốc, và sẽ nhấn mạnh hơn vào các yếu tố võ hiệp.

'Vũ Động Càn Khôn' công bố 3 diễn viên chính và nội dung phim 'Vũ Động Càn Khôn' công bố 3 diễn viên chính và nội dung phim 89 j8ueuek 2016 10 21
Sửa nội dung thông báo!

Tay nghề của đạo diễn là một trong những thứ đảm bảo chất lượng của bộ phim. ‘Vũ Động Càn Khôn’ dự kiến kéo dài 60 tập, và phim bắt đầu được quay vào tháng Mười Một năm nay.

Bình luận
0 Comments