'Vũ khúc pavane cho một nàng công chúa đã chết' được chuyển thành phim

author
Jo Hyun Chul và Go Ah Sung đang thương thảo nhận vai trong bộ phim 'Pabane pour une infante défunte' (Vũ khúc pavane cho một nàng công chúa đã chết).

'Pabane pour une infante défunte' là tựa của một bản độc tấu piano nổi tiếng ở cuối thế kỷ thứ 19. Năm 2009, nó được chọn làm tên cho một tác phẩm văn học rồi trở thành một trong những cuốn sách ăn khách nhất của tác giả Park Min Gyu.

Năm 2018, tựa đề này được dự kiến gây sốt một lần nữa, Jo Hyun Chul và Go Ah Sung đang thương thảo vào hai vai chính của bộ phim điện ảnh được chuyển thể từ cuốn sách trên. 

'Pabane pour une infante défunte' của Park Min Gyu nói về chuyện tình của một người vô cùng đẹp và một người rất xấu. Trong tác phẩm, người con trai đã nhìn ra tình yêu của đời mình giữa đám đông, khi cô người xấu nhất anh từng gặp và vì thế mà cô trở nên đặc biệt, trở thành người đẹp nhất. 

Tác phẩm của nhà văn Park không đặt ra một câu hỏi hóc búa ngay trong xã hội trọng sắc, trọng địa vị này rằng: Ai sẽ yêu một người có tâm hồn đẹp nếu người đó không xinh? Và phải chăng tình yêu của nhân loại đang trở nên tầm thường đi...

Go Ah Sung xinh đẹp có khả năng sẽ được hóa trang xấu đi?!

Nữ chính của nguyên tác không những chẳng xin được việc làm như ý muốn, mà còn bị từ chối ở khắp mọi. Chỉ vì xấu xí và nghèo mà cô ấy bị tước bỏ rất nhiều quyền lợi. Trên thực tế, cuộc sống của người Hàn Quốc ngày nay chịu rất ảnh hưởng rất nhiều từ yếu tố ngoại hình. 

Bản độc tấu piano 'Pabane pour une infante défunte' của nhà soạn nhạc Maurice Ravel được dùng cho những buổi tang lễ hoàng gia có một ý nghĩa tương đồng. Nó gợi nhắc về một thời đã qua tới những con tim nhạy cảm, vẫn hay hoài niệm. Liệu những câu chuyện thiên tình sử có diễn ra ở ngày nay?

Pabane pour une infante défunte là phim điện ảnh và dự kiến quay vào nửa đầu năm sau.

Bình luận
0 Comments