Vũ trụ Alien sẽ được mở rộng vào năm 2019

author


Năm tới sẽ đánh dấu kỷ niệm 40 năm ngày ra đời tượng đài kinh dị Alien của đạo diễn Ridley Scott và đã xuất hiện khá nhiều tin đồn về việc một tác phẩm sẽ ra đời để ăn mừng dịp đặc biệt này.


Theo nhiều nguồn tin báo chí nước ngoài đưa ra thì đang có một loạt phim truyền hình mới được thực hiện. Thông tin chính thức hiện vẫn chưa có những đã có nhiều hình ảnh trên Instagram đã tiết lộ việc này.

Trên tài khoản Instagram chính thức của Alien Anthology, bạn sẽ tìm thấy hai bài đăng được hashtag “Amanda Ripley,”. Mỗi bài đăng là một bức hình động có tên “Hồ sơ 6 phần tiết lộ về Lịch sử bí mật của Weyland-Yutani” kèo theo dòng chữ Vũ trụ Alien mở rộng năm 2019.

Weyland-Yutani là một công ty liên doanh của Nhập và Anh rất nổi tiếng trong vũ trụ Alien. Nó đã từng xuất hiện trong các tựa game của thế giới Alien và Predator. Đây cũng là công ty đứng đằng sau việc sản xuất nên con tàu Prometheus, có liên quan tới hai phần phim Alien Vs. Predator và cũng là tổ chức đã nghiên cứu biến Xenomorph trở thành vũ khí sinh học mới.

Amanda Ripley có thể là cái tên khá lạ lẫm với những ai chưa từng chơi game Alien: Isolation. tất nhiên, là con gái Ellen Ripley, được giới thiệu trong trò chơi video Alien: Isolation. Thực chất có một cảnh phim bị xóa trong Aliens (1986) (sau này có mặt trong bản DVD) tiết lộ rằng Ellen Ripley có một cô con gái tên Amanda. Cô bé khoảng 10 tuổi khi phần một diễn ra nhưng sau này cô lớn lên, kết hôn với một người đàn ông họ McClaren và chết trong thời gian giữa hai bộ phim đầu tiên. Một bức ảnh của Amanda khi trưởng thành được đưa cho Ripley.

Cảnh này đã bị cắt khỏi bộ phim do 20th Century Fox lo sợ bản chiếu rạp sẽ quá dà. Nữ diễn viên Sigourney Weaver tất nhiên đã rất tức giận vì cô xem đây là tình tiết rất quan trọng trong việc phát triển tâm lý của Ellen Ripley trong phim. Chính vì sự mất mát này mà Ripley mới hết lòng bảo vệ cho đứa trẻ Rebecca "Newt" Jorden. Amanda trong thời điểm mẹ mình bị biến mất trên tàu Nostromo cũng đã chạm trán với một đợt tấn công của bọn Xenomorph.

Amanda sẽ xuất hiện trong một loạt truyện tranh có tên Aliens: Resistance vào năm sau. Nhưng với việc tiết lộ vài hình ảnh đặc biệt như vậy không biết liệu có một dự án Alien bí ẩn nào đang chờ đợi người hâm mộ trong năm 2019? Các bạn có thể theo dõi thông tin chính thức của Alien trên trang: https://www.instagram.com/alienanthology/?utm_source=ig_embed

Bình luận
0 Comments