Vừa đoàn tụ, 3 anh em nhà Stark đã chuẩn bị đối mặt với cái chết

author


HBO đã xác nhận rằng Game of Thrones mùa 8 sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 4 năm 2019 cùng lúc với đoạn teaser trailer cũng đã lộ diện.


Đây chắc chắn là phần phim được chờ đón nhất của Game of Thrones cũng như trong lịch sử phim truyền hình. Hơn một thập kỷ đã trôi qua, chắc chắn ai cũng nóng lòng muốn biết được kết thúc của toàn bộ câu chuyện về trận chiến tranh giành ngôi báu ở Westeros.

HBO đã có một bước đi khá thông minh bằng cách tiết lộ ngày ra mắt Game of Thrones ngay trước khi ra mắt phần 3 của True Detective, một series đang cố gắng giành lại niềm tin của khán giả sau mùa thứ hai đáng thất vọng. Do đó, nhiều khán giả đã cố gắng theo dõi True Detective ss3 tập 1 để biết được ngày ra mắt của Game of Thrones ss8.

Phần phim này cũng là phần ngắn nhất của Game of Thrones với chỉ 6 tập nhưng một tập có thể dài đến gần 1 tiếng 30 phút. Giống như phần 7, phần phim này tuy không được dựa trên đầu truyện nào nhưng vẫn có sự tham gia của George R.R. Martin trong quá trình viết kịch bản. Bản thân nhà văn cũng khá bất ngờ vì ông dự đoán ban đầu bộ phim sẽ có tới 13 phần nhưng với nhiều ý kiến trái chiều khác nhau cho mùa 7, HBO đã đưa ra quyết định chấm dứt mọi thứ ngắn gọn nhất có thể nhằm giữ chất lượng.

Đoạn teaser của tập đầu tiên "Crypts of Winterfell" chính thức xác nhận Game of Thrones sẽ trở lại vào ngày 14 tháng 4. Tập phim được đạo diễn bởi David Nutter, người đã giành giải Emmy cho tập cuối cùng của Game of Thrones mùa 5 "Mother's Mercy" kèm bản nhạc nền kinh điển của nhà soạn nhạc Ramin Djawadi.

Thời lượng của đoạn phim dài hơn 1 phút với sự xuất hiện của các nhân vật Jon Sow, Sansa và Arya đang cùng nhau bước vào hầm mộ của nhà Stark. Mỗi một thành viên đã chết của dòng họ đều có một bức tượng dựng nên và khi đi qua, từng câu thoại của các nhân vật sẽ xuất hiện. Lyanna thì là lời dặn dò nhờ Ned bảo vệ Jon Snow, Catelyn thì dằn vặt bản thân vì không thể yêu thương Jon như con đẻ mình và cuối cùng là Ned khẳng định về dòng máu Stark chảy trong người của Jon.

Tuy nhiên đến cuối đoạn trailer thì lại xuất hiện 3 bức tượng của Jonm Sansa và Arya. Cùng lúc đó một làn khói trắng xuất hiện và cả ba nhân vật đã rút gươm sẵn sàng. Như vậy rất có thể tập đầu sẽ diễn ra cuộc chiến giữa bọn Bóng Trắng với Winterfell. Lực lượng lúc này cũng khá đông đảo khi Jon Snow đã là vua phương bắc còn kèm theo đó là binh đoàn của Daenerys Targaryen cùng những con rồng của cô. Vậy liệu Jon Snow có thể sẽ chết vì toàn bộ đoạn teaser chỉ nói về anh mà thôi? Thôi thì chờ 3 tháng nữa câu trả lời sẽ rõ ràng hơn.

Bình luận
1 Comment
  • Anh Vũ Lê Hoàn
    Anh Vũ Lê Hoàn   ·  Ngày 14 tháng 01 năm 2019
    Có 2 đoạn bị lặp lại kìa ông.