Vừa lên đã xuống, Kevin Hart thông báo rời khỏi vị trí chủ trì Oscar 2019

author

Mới nhận vai trò này chưa lâu Kevin Hart đã chủ động xin rút vì những phát ngôn nhạy cảm của mình trong quá khứ.

Hàng loạt câu tweet với thông điệp miệt thị người đồng tính từng được anh viết ra trên trang Twitter cá nhân đã bị cộng đồng mạng khơi lại. Khi sự việc xảy ra, Kevin Hart ban đầu tỏ ra cứng rắn và khẳng định rằng mình đã thay đổi. Tuy nhiên, anh đồng thời cho đội ngũ nhân viên của mình lặng lẽ xóa bỏ chúng, và điều này gây ra tranh cãi lớn trên mạng xã hội.

Cuối hôm 6.12, Kevin Hart sử dụng Twitter để thông báo rằng anh đã quyết định không làm người dẫn dắt lễ trao giải Oscar năm nay. Anh viết: “Lý do là tôi không muốn trở thành chủ đề gây mất tập trung đối với buổi lễ mang mục đích tôn vinh những nghệ sĩ đích thực”.

“Tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành tới cộng đồng LGBTQ bởi những ngôn từ thiếu nhạy cảm trong quá khứ. Tôi xin lỗi nếu đã làm tổn thương các bạn. Tôi vẫn đang thay đổi và luôn cố gắng để thay đổi. Mục tiêu của tôi là đoàn kết, chứ không phải chia rẽ mọi người. Cảm ơn Viện hàn lâm. Hy vọng chúng ta còn có dịp gặp lại.”

Trong năm nay, công chúng còn từng chứng kiến một vụ việc khác liên quan tới "vạ miệng" trên Twitter. Đó là trường hợp của James Gunn. Hàng loạt câu tweet phản cảm của nhà làm phim đã khiến ông bị Disney sa thải, và dự án bom tấn Guardians of the Galaxy Vol. 3 bị đình trệ.

Nguồn: Zingnews (https://news.zing.vn/danh-hai-nam-lun-rut-khoi-oscar-vi-tung-xuc-pham-nguoi-dong-tinh-post898492.html)

Bình luận
0 Comments