Vừa nhận giải Seoul Award chưa lâu, Kim Joo Hyuk đã qua đời vì tai nạn xe hơi

author
Nam diễn viên Kim Joo Hyuk bất ngờ qua đời ở tuổi 45. Anh gặp tai nạn giao thông tại Samseong-dong và tử vong trên đường cấp cứu. 

Cuộc sống vô thường, không thể đoán trước được điều gì. Phải bước qua tuổi 43 Kim Joo Hyuk mới nghĩ tới chuyện lập gia đình, nào ngờ anh ấy đã sớm ra đi trước khi chạm tay vào giấc mơ ấy.

Nam diễn viên Kim Joo Hyuk được cảnh sát và nhân viên tại bệnh viện đại học Konkuk xác nhận đã tử vong trên đường cấp cứu. Vào lúc 4 giờ chiều ngày hôm nay, chiếc xe của anh đã lật ngửa và bốc cháy tại Samseong-dong.

Cảnh sát đang làm rõ nguyên do cái chết của cố diễn viên. 

Kim Joo Hyuk được biết đến nhiều nhất với bộ phim 'Người tình Praha', anh cùng nữ diễn viên Son Ye Jin đã cùng hợp tác trong hai bộ phim xuất sắc là 'My Wife Got Married' và 'The Truth Beneath'. Ngoài ra, anh từng là thành viên của đại gia đình 2D1N trong những năm 2013-2015.  

Phim ảnh cũng đưa anh đến những mối tình sâu đậm. Năm 2003, Kim Joo Hyuk hẹn hò với nữ diễn viên Kim Ji Soo khi cùng tham gia 'Like a Flowing River'. Năm 2016, anh xác nhận hẹn hò với hậu bối kém mình 17 tuổi - Lee Yoo Young sau quãng thời gián đóng chung 'Yourself and Yours'. Cô là người đem tới cho Joo Hyuk giấc mơ làm cha của hai nàng công chúa nhỏ. Cả hai đã lên kế họach kết hôn vào cuối năm nay.

Hạnh phúc gần kề, sự nghiệp vững chắc. Cách đây 3 ngày, Kim Joo Hyuk nhận giải Nam phụ xuất sắc nhất tại The Seoul Award. Nhưng giờ đây Kim Joo Hyuk đã vội bỏ lại tất cả. Chúng ta chỉ có thể tạm biệt anh thêm vài lần nữa vào năm sau, qua các dự án như 'Heungbu', 'Dokjeon' và bom tấn 'Changgwol'.

Bình luận
0 Comments