VÙNG ĐẤT CÂM LẶNG- Ý NGHĨA PHIM HAY, NHƯNG GÂY NHIỀU ỨC CHẾ

author

Đúng với tên phim, phim hầu như rất im lặng, nếu là một người nóng tính coi phim chắc phải tua nhanh nhiều lần. Vấn đề ở đây là nhịp phim lúc nhanh lúc chậm, đưa người xem hồi hợp nhưng mà cũng gây ra lắm khung cảnh ức chế. Như việc mấy đứa nhỏ cứ quyết ý bỏ đi trong khi biết là nhà mình không được an toàn. Vốn dĩ là ở tầng hầm mà quái vật mò xuống được lúc nào không hay, lúc mới sinh đã đưa đứa bé vào hộp chu toàn các kiểu, vậy mà đùng cái để hớ hên làm bé con nguy hiểm, nhiều lúc có nhiều chuyện cũng vô lý gây khó hiểu.

Kết thúc không rõ ràng lại càng làm người xem khó chịu, cảnh nguyên bầy kéo đến là sao, chết hay không chết, phần 2 hay không phần 2 ít ra cũng phải rõ ràng hơn xíu nữa. Bỏ qua tất cả những thứ khó hiểu, ức chế thì phim có tính nhân văn cao, thể hiện quyền con người mong muốn được sống khả năng thích nghi cao, tình yêu thương bao dung của cha mẹ và con cái,..

tóm lại phim này không kinh dị lắm, coi để hiểu tại sao con cái cần nghe lời cha mẹ, hay tình yêu và sự sống vẫn luôn tồn tại trong mọi hoàn cảnh dù là khắc nghiệt nhất.

Bình luận
1 Comment   |   Thy Nguyễn reacts this.
  • An Minh Huy
    An Minh Huy   ·  Ngày 31 tháng 10 năm 2018
    Bạn nói sao ấy chứ, nội dung và concept của nó hơi bị hay. Một bộ phim với cách xử lý quá thông minh là khác.