Vùng đất quỷ dữ phiên bản mới đang được thực hiện 

author
Phần phim cuối cùng cua Resident Evil vừa ra mắt chính thức cách đây 6 tháng thôi mà kế hoách làm lại toàn bộ series đã được thực hiện.

Các bộ phim được chuyển thể từ game từ trước đến nay chưa gặt hái được nhiều thành công mặc dù đã có rất nhiều nỗ lực để cách tân như Warcraft, Assasin’s Creed. Resident Evil có thể được coi là loạt phim chuyển thể từ game dài hơi nhất từ trước đến nay nhờ tách riêng biệt khỏi cốt truyện của game và tập trung hoàn toàn vào nhân vật Alice do người đẹp Milla Jovovich thủ vai. Dù bị giới phê bình đánh giá cực thấp cùng các fan game ném đá tơi tả nhưng Resident Evil vẫn có chỗ đứng nhất định và đã thu về 1,233 tỷ USD toàn cầu.

Vùng đất quỷ dữ phiên bản mới đang được thực hiện  Vùng đất quỷ dữ phiên bản mới đang được thực hiện  resident evil final chapter   publicity   sq 2017

Với thành công lớn như vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi công ty sản xuất chính của Resident Evil, Constantin Films tiếp tục phát triển thương hiệu này. Thông tin làm lại Resident Evil đã được Martin Moszkowicz xác nhận tại Liên hoan phim Cannes 2017 với tờ Variety và dự kiến sẽ có 5 phần. Trước đây ông cũng từng lên tiếng về kế hoạch thực hiện một TV Series về Resident Evil và sẽ trình chiếu sau khi phần cuối ra mắt nhưng có lẽ dự án đã bị đi vào dĩ vãng.

Vùng đất quỷ dữ phiên bản mới đang được thực hiện  Vùng đất quỷ dữ phiên bản mới đang được thực hiện  resident evil 4

Điều mà các fan hi vọng nhất bây giờ là phiên bản reboot sẽ tập trung vào cốt truyện chính của loạt game hơn và yếu tố kinh dị sẽ được đẩy mạnh hơn thay vì hành động. Và hơn hết là việc mang những nhân vật biểu tượng của game như Chris, Leo, Jill Valentine thành nhân vật chính thay vì chỉ gói gọn mỗi Alice.

Bình luận
0 Comments