Vương Tổ Lam giới thiệu phần 3 của 'Inbound Troubles'

author
Nhờ vào bộ phim truyền hình ‘Inbound Troubles’ (Xin chào, Anh họ ! – 2013), Vương Tổ Lam mới trở thành con người của ngày hôm nay.

Vương Tổ Lam – nam danh hài 36 tuổi, người đang sở hữu một studio cá nhân cho biết sự thành công của Inbound Troubles giúp anh thêm sự tự tin để tìm kiếm những cơ hội mới.

Studio quản lý nghệ sĩ của anh ngoài chịu trách nhiệm hình ảnh của vợ anh (hoa hậu Lý Á Nam), còn có các nghệ sĩ trực thuộc khác như Đặng Tụy Văn, Từ Tử San, Lâm Hân Đồng. Studio hiện tại có 10 dự án được bật đèn xanh và đã lên kế hoạch hoạt động vào năm kế.

vuong tỗ lâm - Inbound Trouble Inbound Trouble Vương Tổ Lam giới thiệu phần 3 của 'Inbound Troubles' 89 wong cho lam 2016 10 07


Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

“Dự án của chúng tôi bao gồm các bộ phim truyền hình, series phim online, phim điện ảnh, các show truyền hình, và nhiều hơn nữa. ” – Giám đốc trẻ Vương Tổ Lam bày tỏ.

Phải mất 13 năm để nam diễn viên vươn lên từ các sân khấu nhỏ đến khi trở thành doanh nhân giải trí đầy triển vọng. Anh cảm thấy hài lòng và thành công.

“Tôi không có ý định trở thành một ông trùm giải trí,” Tổ Lam nói. “Tôi không cần phải là thứ gì đó lớn nhất trên thị trường, nhưng tôi rất thích nhìn thấy công ty của tôi được liệt kê trong giới chứng khoán. Đó sẽ là mục tiêu của tôi.”

Inbound Trouble Vương Tổ Lam giới thiệu phần 3 của 'Inbound Troubles' 89 tai tu lun vuong to lam tu tin ben canh vo hoa hau du chenh lech chieu cao 74a16b08e2 dd9ec 2016 10 07


Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Chàng lùn Vương Tổ Lam và người vợ của mình

Tổ Lam không dự định mở studio quản lý nhiều nghệ sĩ đến vậy, nhưng trong quá trình viết kịch bản và tiến hành quay Inbound Troubles anh đã phát hiện ra khả năng làm việc và quản lý nghệ sĩ của mình. Mọi người trong đoàn làm phim cũng rất thân thiết, họ giới thiệu cho Tổ Lam một quản lý người Đại Lục, người đã chỉ cho anh những bí quyết thành lập studio.

Inbound Troubles 3 sẽ nói về “Giáo Dục”

Inbound Trouble Vương Tổ Lam giới thiệu phần 3 của 'Inbound Troubles' 89 2A6FDDF92D77FA0F6B18B595CE339567 2016 10 07


Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Các thành viên đầu tiên của ‘Inbound Troubles’

Tháng 11 này, Vương Tổ Lam sẽ sản xuất tiếp phần phim thứ ba của loạt phim Inbound Troubles này. Quách Tấn An tiếp tục đóng vai chính.

Cũng như phần phim đầu tiên nói về những mặt trái của ngành du lịch Hong Kong, ‘Inbound Troubles 3’ dùng tiếng cười để nói đến sự xuống cấp của ngành giáo dục, giáo viên bị trầm cảm, học sinh tự tử, cha mẹ lo lắng thái quá. Bộ phim sẽ có cốt truyện hoàn toàn mới nhưng một số tên nhân vật vẫn được giữ lại. Các diễn viên tham gia gồm có: Thái Thiếu Phân, Trịnh Hân Nghi, Babyjohn Choi và một số nhân vật mới.

Bình luận
0 Comments