‘W’ đưa Lee Jong Suk một bước lên vai đại gia “super-chaebol”

author

Những thông tin đầu tiên về vai diễn của Lee Jong Suk trong drama ‘W’ đang được chờ đón nhiều nhất.

‘W’ đang là một trong những drama được mong đợi nhất mùa hè năm nay. Chính vì cặp đôi diễn viên vô cùng xinh đẹp và tài năng là Han Hyo Joo và Lee Jong Suk. Theo như nội dung nhỏ giọt trước đó được công bố thì nội dung phim sẽ xoay quanh một chuyện tình 30 giây và đây là một kiểu phim siêu thực.

Dưới đây là hình ảnh tạo hình mới nhất của Lee Jong Suk:

photo733060 ‘W’ đưa Lee Jong Suk một bước lên vai đại gia “super-chaebol” ‘W’ đưa Lee Jong Suk một bước lên vai đại gia “super-chaebol” photo7330601

Lee Jong Suk vào vai Kang Cheol một doanh nhân điều hành một công ty liên doanh trị giá 1,5 nghìn tỷ won với sở hữu khối tài sản lên đến 800 tỷ won. Đây chính là vai diễn giàu có nhất lịch sử phim truyền hình Hàn Quốc.

Năm 18 tuổi, Kang Cheol tham dự Thế vận hội và đem về huy chương vàng trong bộ môn bắn súng. Sau đó, anh ta tham gia một khóa học công nghệ để thành lập một công ty liên doanh.

Ngoài trình độ siêu đẳng và ngoại hình đẹp, anh còn là một người với ý chí và tham vọng vô cùng mạnh mẽ. Lee Jong Suk luôn thảo luận với đạo diễn Jeong Dae-yoon về tính cách và diễn xuất cho nhân vật này.

‘W’ được viết bởi biên kịch Song Jae-jeong và dự kiến lên sóng vào ngày 20-7.

Bình luận
0 Comments