WandaVision tập 3: Sức mạnh tạo ra thực tại của Wanda

Tập phim mới nhất của WandaVision đã cho khán giả biết được về sức mạnh tạo ra thực tại của Wanda đồng thời mang đến nhiều chi tiết có thể dự đoán trước được một điều gì đó rất lớn đang đến với thế giới này.

Toàn bộ thế giới sitcom đều do Wanda tạo ra

Trong tập hai, mỗi khi Vision hỏi về điều gì đang thực sự diễn ra tại Westview và phỏng đoán có điều gì đó ghê gớm hơn đang bao phủ lấy sức mạnh của hai người thì lập tức, thực tại bị thay đổi. Vision lúc này chỉ quan tâm đến việc Wanda mang thai. Cũng như khi người đàn ông trong bộ đồ nuôi ong xuất hiện thì thực tại cũng bị thay đổi. Tương tự trong tập 3 khi Geraldine nhắc đến việc người em song sinh Pietro của Wanda đã bị Ultron giết thì ngay lập tức người hàng xóm này đã biến mất khỏi thực tại Westview.

Tất cả những điều này là minh chứng rõ ràng cho việc Wanda đã tạo nên toàn bộ thực tại này và cô đang cố gắng biến mọi thứ theo đúng ý mình. Nhưng lý do thật sự của việc này cho tới nay vẫn là bí ẩn.

Geraldine đang làm việc cho S.W.O.R.D

Ngay khoảnh khắc Geraldine hỏi về Pietro, Wanda đã nhận ra biểu tượng của S.W.O.R.D xuất hiện trên chiếc vòng cổ của người hàng xóm giả mạo này. Geraldine cũng có thể là người liên quan đến chiếc trực thăng mà Wanda tìm thấy trong tập 2 vì cô ta chỉ xuất hiện ngay sau khi Wanda phát hiện ra món đồ chơi này.

Geraldine ngay lập tức bị đẩy ra khỏi quả bóng lung linh khổng lồ đang bao bọc xung quanh thị trấn Westview trong thế giới đời thực. Và khán giả lúc này cũng nhận ra Geraldine chính là cô bé Monica Rambeau, người đã từng xuất hiện trong Captain Marvel. Những tập phim sắp tới chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả cái nhìn rõ nét hơn về mục tiêu của S.W.O.R.D cũng như vì sao Monica lại làm việc cho tổ chức.

Những cư dân trong thị trấn đã nhận ra điều bất thường

Sau khi chăm sóc cặp song sinh, Vision đi cùng với bác sĩ trên đường lái xe. Anh ta hỏi liệu Bác sĩ có thể thực hiện chuyến đi đến Barbados hay không. Bác sĩ đã trả lời “Anh biết đấy, rất khó để trốn thoát.”, đây như lời gợi ý cho việc toàn bộ những người trong này đều đang bị mắc kẹt trong thực tại do Wanda tạo ra.

Khi vẫy tay chào Bác sĩ, Vision bắt gặp Agnes và Herb đang nói chuyện phiếm. Khi cả hai đang nói chuyện về sự tồn tại của Geraldline thì Herb đột nhiên không thể tiếp tục. Đột nhiên Agnes và Herb lại tiếp tục nói chuyện vui vẻ và gần như quên đi hoàn toàn những gì đã thảo luận trước đó. Đây cũng là khoảnh khắc Geraldine bị đưa ra khỏi thực tại Westview.

Westview là một thị trấn có thật

Khi Geraldine bước ra khỏi thực tại của Wanda, chúng ta có thể nhìn thấy toàn cảnh Westview ở đời thực. Thậm chí có những tòa nhà còn có ánh đèn sáng lung linh. Vậy thì những người bị mắc kẹt trong đó đã bị Wanda làm gì và tệ hơn là liệu họ có còn sống hay không?

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ