Warner Bros. chuyển thể ‘The Ice Dragon’ - tiền truyện của ‘Games of Thrones’ thành phim hoạt hình

author
Warner Animation Group (WAG) đang lên kế hoạch chuyển thể The Ice Dragon – truyện dành cho trẻ em do nhà sáng tạo Games of Thrones, George R. R. Martin chấp bút.

The Ice Dragon là tiền truyện phiên bản gia đình của Games of ThronesMartin đã viết vào năm 1980. Thế giới với đầy những chú rồng, trong cuộc phiêu lưu thời cổ đại và khai thác mối quan hệ giữa cô gái trẻ Adara cùng chú rồng quý hiếm Ice Dragon, họ cùng nhau cố gắng để cứu ngôi làng khỏi sự xâm lấn của binh đoàn những chú rồng khác. 

Câu chuyện đề cao lòng dũng cảm, sự hi sinh vì bạn bè, gia đình với đối tượng độc giả trẻ tuổi đã khiến George R. R. Martin được xếp vào tác giả nổi tiếng nhất của tờ New York Times với series Song of Ice and Fire của mình. Phần minh họa của họa sĩ Luis Royo thu hút sự chú ý ngay từ đầu và thể hiện được một câu chuyện ấm áp, tình bạn gắn kết giữa một cô bé và chú rồng của mình.

Trong thế giới được khai thác của The Ice Dragon, loài rồng là một tạo vật tượng trưng cho huyền thoại và là nỗi sợ hãi của con người, và không ai trong lịch sử có thể thuần hóa một con rồng. Khi rồng bay trên cao, sức mạnh của nó có thể làm đóng băng cả một vùng đất. Chỉ có duy nhất cô bé Adara là không hề sợ hãi, vì cô là đứa trẻ sinh ra từ mùa đông băng giá nhất mà người ta còn nhớ.

Cô bé chẳng thể nhớ được lần đầu tiên mình nhìn thấy chú rồng. Cô mường tượng về điều đó, có thể là trong một thoáng xa xăm khi cô bé chơi đùa với những bông tuyết. Khi lên bốn, cô bé chạm vào chú rồng. Một năm sau đó, cô bé đã ở trên lưng chú rồng qua những con đường rộng lớn. Khi cô bé lên bảy, vào một ngày yên lành mùa hạ, một binh đoàn rồng lửa từ phía Bắc tràn xuống nơi trang trại yên bình là quê nhà của Adara. Và giờ đây, trong vai trò là một đứa trẻ của mùa đông và sức mạnh từ chú rồng băng giá, cô bé bằng mọi cách cứu lấy ngôi làng của mình khỏi sự xâm lấn của những kẻ ngoại xâm.

Câu chuyện sẽ được chuyển thể lên màn ảnh rộng dưới dạng phim hoạt hình, với nội dung được điều chỉnh phù hợp với mọi đối tượng khán giả. Tuy được xem là phần tiền truyện của series đình đám Games of Thrones, nhưng theo những gì được tiết lộ từ WAG, họ sẽ làm ra một câu chuyện với màu sắc mới lạ và độc đáo.

Chính tác giả của câu chuyện là George R. R. Martin sẽ sản xuất, và Vince Gerardis chịu trách nhiệm điều hành sản xuất. Về phía Warner Animation Group, những giám đốc hàng đầu là Allison AbbateChris Leahy sẽ chịu trách nhiệm giám sát dự án.

Hiện chưa có những thông tin chi tiết về dự án cũng như những thành phần tham gia. Những thông tin mới nhất sẽ được cập nhật ngay khi có thể. 

Theo lịch đã công bố, hãng WAG sẽ ra mắt Smallfoot vào tháng 9 sắp tới, theo sau đó là The Lego Movie 2 The Billion Brick Race vào năm 2019.

Bình luận
0 Comments