Warner Bros giới thiệu bộ ba mới trong ‘SINGLE RIDER’

author

Lee Byung Hun, Gong Hyo Jin và Sohee chính là ba cái tên vàng mới cho phim ‘Single Rider’. Hiện cả ba đang ở Úc để quay những thước phim đầu tiên.

Hai hãng phim Hollywood: Warner Bros và 20th Century Fox đang đầu tư cho những dự án điện ảnh lớn của thị trường phim Hàn Quốc. Kể từ đầu năm tới giờ, nếu như đối thủ của mình đã chạy gần xong dự án ‘Gosung’ bom tấn, thì Warner Bros cũng kịp thời bám theo cùng với hai ngôi sao hạng A là Lee Byung Hun và Gong Hyo Jin.

SINGLE RIDER Warner Bros giới thiệu bộ ba mới trong ‘SINGLE RIDER’ fIFUVgi

Gong Hyo Jin luôn tham gia vào những dự án phim chất lượng và thành công. Gần đây nhất là It’s okay, it’s love và Master’s Sun.

Tài tử họ Lee và nàng Gong lần này sẽ thành một cặp vợ chồng nuôi con một cách thời thượng. Nhân vật Lee Byung Hun là một doanh nhân quản lý một chi nhánh, bỗng mất tích trong một vụ bê bối. Gong Hyo Jin sẽ là một cựu nghệ sĩ violin, đang sống cùng con mình ở Úc. Ngoài ra, đoàn làm phim còn mời được ’em gái quốc dân’ một thời Sohee vào vai một nữ sinh đến Úc trong kỳ nghỉ.

SINGLE RIDER Warner Bros giới thiệu bộ ba mới trong ‘SINGLE RIDER’ tumblr m5dtqi3oeP1r0hvhzo1 500

Mùa hè năm nay, chúng ta cũng sẽ gặp gỡ Sohee (An So Hui) trong một phim hành động – kinh dị: Train via Busan

Single Rider là dự án cho lần hoạt động thứ hai của Warner Bros ở Hàn Quốc. Trước đó, hãng đã đứng ra đầu tư cho Secret Agent của đạo diễn Kim Jee Won, với dàn diễn viên tên tuổi như Song Kang Ho, Gong Yoo.

SINGLE RIDER Warner Bros giới thiệu bộ ba mới trong ‘SINGLE RIDER’ tumblr n23j31WVDt1ro5p3mo1 500

2016 có lẽ sẽ là năm của hoạt động mạnh nhất Lee Byung Hun. Các sản phẩm bom tấn của anh sẽ sớm ra mắt khán giả.

Single Rider đã bắt đầu quay ở Úc từ hôm 21-3. Sớm nhất thì cũng phải tới cuối năm nay, chúng ta mới có phim coi.

Bình luận
0 Comments