Warner Bros. quyết tâm mang thương hiệu Lego trở lại với phần phim ‘The Second Part’

author

Với tham vọng mang thương hiệu phim The Lego Movie trở lại với khán giả, Warner Bros. mới đây đã chính thức gửi thông báo cùng với một trailer mới toanh:

Từ Warner Bros:

Đã năm năm trôi qua kể từ khi mọi điều còn giữ nguyên sự tuyệt vời, và giờ đây, những người dân thành phố phải đối mặt với mối đe dọa hoàn toàn mới: những kẻ xâm lược LEGO DUPLO® đến từ không gian bắt đầu việc phá hoại mọi thứ hơn là xây dựng chúng. Một cuộc chiến tranh mới tiêu diệt kẻ thù và mang lại sự bình yên cho vũ trụ LEGO sẽ khiến những người như Emmet, Lucy, Batman và bạn bè của họ bắt đầu một cuộc khám phá hoàn toàn mới, nơi thiên hà xa lạ mà tất cả mọi điều đều đẹp đẽ khiến người ta choáng ngợp. Chính sự khó khăn này sẽ thử thách lòng can đảm, sự sáng tạo cũng như kỹ năng của mỗi người, đồng thời hé lộ con người thật đặc biệt của họ.

Mike Mitchell (Trolls, Deuce Bigalow: Male Gigolo, Alvin and the Chipmunks: Chipwrecked) đảm trách vai trò đạo diễn cho Lego Movie 2 từ kịch bản được thực hiện bởi Phil Lord, Chris Miller Matthew Fogel.
Franchise The Lego Movie được xem là một trường hợp thể hiện “bước lùi” của hãng phim Warner Bros. trong nhiều năm qua. Khi phần phim đầu tiên giúp hãng thu về khoảng $469 triệu trên toàn thế giới, và đến phần phim tiếp theo, The Lego Batman Movie chỉ thu về được $312 triệu. Đến phần phim thứ ba vào năm 2017, mọi thứ trở nên tồi tệ khi tất cả doanh thu chỉ vỏn vẹn $123 triệu.

Những con số doanh thu trên đã thể hiện được sự thất vọng của hãng đối với franchise phim hoạt hình được kỳ vọng này. Thành công của phần phim đầu tiên được thể hiện là do sự tò mò của khán giả đối với những nhân vật có tạo hình lạ mắt. Thử thách giờ đây của hãng là phải bằng mọi cách thuyết phục được khách hàng rằng, phần phim mới nhất chính là một trải nghiệm giải trí thực sự, không đơn thuần là một cách để đẩy mạnh doanh thu bán hàng cho sản phẩm đồ chơi nổi tiếng.

Việc quảng bá về dòng sản phẩm đồ chơi có thể nhận thấy trong synopsis của bộ phim như Warner Bros. đã làm ở trên, không phải là một cách hay để khán giả nhìn nhận sự độc lập giữa phim và sản phẩm đồ chơi. Ngoài ra, còn một điều khác lạ so với những dự án phim hoạt hình thường thấy là có đến mười ba người đảm trách việc sản xuất cho bộ phim. Đơn cử như phần thứ hai của The Incredibles do Disney/ Pixar trình chiếu vào mùa hè vừa qua, tất cả chỉ có hai nhà sản xuất trong phần credit phim. Còn The Grinch của Illumination Entertainment đang càn quét các rạp thời gian gần đây chỉ có năm nhà sản xuất.

MillerLord đảm trách việc sản xuất cùng với Dan Lin, Roy LeeJinko Gotoh. Điều hành sản xuất gồm có Jill Wilfert, Keith Malone, Matthew Ashton, Chris McKay, Zareh Nalbandian, Ryan Halprin, Will Allegra Chris LeahyAnimal Logic thực hiện phần hoạt hình, cùng với Trisha Gum là đạo diễn về hoạt hình, và Mark Mothersbaugh thực hiện phần âm nhạc cho phim.

The Lego Movie 2: The Second Part dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 8/2/2019.

Bình luận
0 Comments   |   Tung Huynh reacts this.