Warner Bros. sẽ chuyển thể hàng loạt phim của Dr. Seuss, bắt đầu với ‘Cat In The Hat’

author
Warner Animation Group (WAG), một chi nhánh về phim hoạt hình của Warner Bros. Pictures, vừa ký hợp đồng sáng tạo với Dr. Seuss Enterprises, hứa hẹn sẽ cho ra đời hàng loạt phim hoạt hình dựa trên các nhân vật trong tiểu thuyết dành cho thiếu nhi của hãng.

Dự án đầu tiên được ra mắt với hợp đồng sáng tạo này là một phiên bản hoạt hình của The Cat in the Hat. “Với Warner Animation Group, tôi hi vọng sẽ làm sống lại lĩnh vực hoạt hình của hãng mình,” Toby Emmerich, Chủ tịch của Warner Bros. Pictures Group, phát biểu với báo chí. “Kết hợp cùng với Dr. Seuss Enterprises, chúng tôi mong rằng sẽ chính thức bước vào thị trường phim hoạt hình vốn đã có rất nhiều ông lớn.”

Allison Abbate, phó chủ tịch điều hành của WAG, sẽ đảm trách việc giám sát những dự án hợp tác này. “Tôi vô cùng hào hứng với cơ hội làm việc cùng với những dự án dựa trên các nhân vật kinh điển và đầy sáng tạo của Dr. Seuss. Hầu hết khán giả đều biết đến và yêu quý những nhân vật này, do đó, chúng tôi xem đó là một lợi thế mà cũng là một thử thách. Trong quá trình làm việc, chúng tôi luôn phải đảm bảo mình trung thành với những nhạy cảm mà Seuss muốn, khi chuyển thể chúng thành khía cạnh điện ảnh mà vẫn giữ nguyên những cảm xúc mà bọn trẻ con hay đợi chờ được nghe câu chuyện chúng muốn. Chúng tôi mong muốn các dự án sẽ được tiến hành sớm.”

WAG hiện cũng đang tích cực tìm kiếm các vị trí biên kịch, nhà sản xuất và đạo diễn cho các dự án Dr. Seuss sắp tới. Song song với sự hợp tác đầy hứa hẹn này, hãng cũng tích cực cho ra mắt các dự án trong năm nay và vài năm tới như Smallfoot (dự kiến ra mắt 28/9/2018) hay The Lego Movie Sequel (lên lịch 8/2/2019) và tiếp theo là S.C.O.O.B (dự kiến ra mắt 15/5/2020).

Trước đó, Universal Pictures đã có tác quyền với các nhân vật của Dr. Seuss, và các dự án live-action được hãng cho ra mắt như Cat in the HatMike Myers tham gia. Ngoài ra, phiên bản live-action của How The Grinch Stole Christmas, có sự tham gia của Jim Carrey cũng được ra mắt vào năm 2000. 

Nhân vật này cũng sẽ tái ngộ khán giả vào cuối năm nay trong một phiên bản hoạt hình mới toanh. Dự án này hiện đang được thực hiện từ nhà sản xuất của Despicable Me, Illumination Entertainment. Chỉ với một poster về nhân vật “xanh từ đầu đến chân”, các khán giả đã vô cùng háo hức đón chờ những gì mình được thưởng thức trong dịp lễ cuối năm nay.

Bình luận
0 Comments