Warner Bros. tung trailer #2 của Detective Pikachu với sự xuất hiện của loại Pokémon thần thánh khiến người hâm mộ phát cuồng

author

Ba tháng kể từ trailer #1, đến bây giờ những tín đồ điện ảnh nói chung và những người hâm mộ của Pokémon nói riêng mới được thưởng thức những hình ảnh nhá hàng tiếp theo.

Detective Pikachu lấy bối cảnh ở thành phố Ryme nơi con người và Pokémon sống hòa hợp với nhau. Nhân vật chính là chàng thanh niên Tim Goodman – người trước đây có ước mơ trở thành huấn luyện viên Pokémon nhưng sau một biến cố đã phải tạm gác lại niềm đam mê này.

Đoạn trailer mở đầu với màn hồi tưởng của Pikachu được lồng tiếng bởi chất giọng “chuẩn bựa” của Ryan Reynolds. Cốt truyện từ đây cũng được hé mở thêm rất nhiều với manh mối là chiếc mũ mà Pikachu đội kèm theo địa chỉ của Harry Goodman – bố của Tim. Trong trailer đầu tiên, khán giả mới chỉ mường tượng ra bề nổi của nội dung phim là sẽ theo chân cặp đôi bất đắc dĩ này dấn thân vào cuộc điều tra, phá án về những vụ mất tích của Pokémon, nhưng với những chi tiết mới trong trailer lần này, có vẻ như phim sẽ đào sâu khai thác vào lý do dẫn đến sự mất tích của Harry Goodman.

Nhân vật Harry Goodman này được đóng bởi Paul Kitson, một thám tử nổi tiếng của thành phố Ryme và rất có thể trước đấy ông cùng Pikachu là cộng sự trong vụ án về những con Pokémon bị mất tích. Nhưng sau đó kẻ xấu phát hiện, Harry bị bắt (hoặc cũng có thể bị thủ tiêu) còn Pikachu thì may mắn trốn thoát nhưng bị mất trí nhớ và cậu phải tìm đến địa chỉ ghi trên chiếc mũ như đã nói trong video giới thiệu.

Dự án này của Warner Bros. trong một thời gian đầu đã vấp phải nhiều sự hoài nghi của khán giả khi cố đưa một huyền thoại lên màn ảnh rộng và đó là một thử thách cực kỳ khó nhằn khi Pokémon còn hơn cả một hiện tượng toàn cầu, nó là một phần của nền văn hóa đại chúng. Thế nhưng đáp lại khán giả và giới phê bình, nhà sản xuất đã tung ra hai trailer cực kỳ mãn nhãn, gay cấn và hài hước. Tạo hình của các chú Pokémon phải nói là tuyệt đỉnh, phần âm nhạc điện tử trong trailer #2 thì đậm chất Nhật Bản và điều này đã khiến người hâm mộ cực kỳ thỏa mãn và trông chờ vào tác phẩm này.

Và cũng giống như trailer đầu tiên, trailer lần này tiếp tục chiêu đãi người xem rất nhiều loại Pokémon nhưng có phần quen thuộc, gần gũi và rõ nét hơn. Hãy cùng điểm xem đó những loài nào nhé!

Ludicolo (Pokémon thế hệ 3)

Trong cảnh này chúng ta có Machamp, Snorlax (Pokémon thế hệ 1) và xa xa là Pancham (Pokémon thế hệ 6)

Còn ở đây là Charmander và 2 chú Growlithe (Pokémon thế hệ 1)

Snubbull (Pokémon thế hệ 2)

Bulbasaur (Pokémon thế hệ 1)

Lickitung (Pokémon thế hệ 1)

Flareon (Pokémon hệ lửa, thế hệ 1)

Chú khi Aipom (Pokémon thế hệ 2)

Ngoài ra ở trong vài khoảnh khắc ngắn ngủi, khán giả còn nhìn thấy Brastoise, Gengar và Cubon

Đặc biệt ở cuối trailer là sự xuất hiện lần đầu tiên của Pokémon hệ tâm linh huyền thoại – Mewtwo. Trước đây đã có thông tin về việc đây sẽ là phản diện của bộ phim và nếu đó là sự thật thì màn đối đầu giữa Pikachu – Tim với Mewtwo sẽ cực kỳ kịch tính và đáng xem.

Bình luận
0 Comments