Watchmen chính thức được HBO chuyển thể thành TV series

author

Bộ phim Watchmen từng tạo nên rất nhiều tranh cãi vào năm 2009 nay sẽ được mở rộng ra thành một loạt phim do HBO thực hiện.

Những năm gầy đân là thời đại các truyện tranh siêu anh hùng chuyển thể bùng nổ và bất kỳ hãng phim nào cũng mong muốn sở hữu một thương hiệu cho riêng mình. Disney có MCU, Warner Bros. đang phát triển nhiều dự án liên quan đến DC và Sony đang xây dựng Spider-Verse. Netflix và Hulu cũng tham gia cuộc chơi với một vài các TV series liên quan đến siêu anh hùng và tới nay thì ông lớn HBO mới chính thức lên tiếng bằng việc đặt hàng Damon Lindelof thực hiện tập pilot của Watchmen.

Tập pilot hiện tại đã được hoàn thành và HBO đã quyết định sẽ để ông thực hiện nốt tất cả các tập còn lại. Cuổn tiểu thuyết truyện tranh Watchmen của Alan Moore trước đây đã từng được Zack Snyder chuyển thể thành một bom tấn điện ảnh vào năm 2009 và rất bám sát so với nguyên tác nhưng phiên bản của Lindelof sẽ khai thác theo một hướng khác. Hiện tại bộ phim chưa có bất kỳ hình ảnh nào về dàn diễn viên ngoài tấm hình với câu thoại nổi tiếng của Dr. Manhattan.

Lindelof trước đây đã tạo được tiếng vang với bộ phim Lost và gần đây là Leftovers thế nên rất nhiều khán giả đang chờ đợi xem ông sẽ biến hóa Watchmen theo hướng nào. Tập đầu tiên của series đạo diễn bởi Nicole Kassell, người đã từng làm việc với Lindelof trước đó trong The Leftovers và cũng từng thực hiện qua vài tập của Castle Rock, Westworld, và The American. Dàn diễn viên chính thức của Watchmen TV series cũng toàn là những tên tuổi lớn bao gồm: . Regina King, Jeremy Irons, Don Johnson, Tim Blake Nelson và Yahya Abdul-Mateen của Aquaman.

 

Bình luận
1 Comment
  • Đại Tổng Quản
    Đại Tổng Quản   ·  Ngày 21 tháng 08 năm 2018
    tin vui trong ngày ^^