We Can Be Heroes- sự trở lại của Sharkboy và Lavagirl

Sau 15 năm kể từ phần đầu tiên được ra mắt, Sharkboy and Lavagirl đã chính trức trở lại với khán giả thông qua phần phim tiếp theo do Netflix sản xuất.

The Adventures of Sharkboy and Lavagirl in 3-D là bộ phim được rất nhiều thiếu nhi ưa thích vào năm 2005. Tác phẩm nhiều màu sắc vui nhộn của đạo diễn Robert Rodriguez này kể về cuộc phiêu lưu của hai người hùng vị thành niên bắt nguồn từ trí tưởng tượng của một cậu bé 10 tuổi. Cậu nhóc đã được đưa trực tiếp đến nơi Sharkboy và Lavagirl sinh sống để bảo vệ nơi đây khỏi cuộc xâm lăng của người ngoài hành tinh.

Bộ phim sắp phát hành của Netflix có tên We Can Be Heroes là câu chuyện tiếp nối 15 năm sau phần phim đầu tiên. Một nhóm các siêu anh hùng như Marcus Moreno do Pedro Pascal thủ vai và Tech-No do Christian Slater thủ vai tụ hợp lại tạo nên nhóm siêu anh hùng Heroic. Tuy nhiên các siêu anh hùng đồng loạt bị tấn công bởi một thế lực phản diện mạnh mẽ khiến cho vận mệnh Trái Đất được đặt vào tay thế hệ trẻ, những đứa con của các siêu anh hùng.

Trong thời điểm này, Sharkboy và Lavagirl bây giờ là những anh hùng trưởng thành, họ đã kết hôn và có một cô con gái riêng tên Guppy. Siêu anh hùng nhí này được donữ diễn viên Vivien Lyra Blair thủ vai, cô bé đã từng xuất hiện trong bộ phim kinh dị Bird Box.

Taylor Dooley sẽ trở lại vai Lavagirl với diện mạo gần y hệt như tạo hình cũ của phần trước. Đáng tiếc là Taylor Lautner sẽ không trở lại vai Sharkboy mà thay vào là nam diễn viên J.J. Dashnaw.  Sharkboy lúc này có thêm sức mạnh biến hình thành một con cá mập trong suốt khổng lồ.

WE CAN BE HEROES:  VIVIEN BLAIR as GUPPY. Cr. NETFLIX © 2020

Dự án We Can Be Heroes xuất hiện trên Netflix đã có từ tháng 8 năm 2019. Thông tin chi tiết về phim đã được giữ kín hoàn toàn cho đến tận giữa tháng 11 năm 2020, đạo diễn Rodriguez đã hé lộ rằng rằng We Can Be Heroes có thể được coi là phần tiếp của The Adventures of Sharkboy and Lavagirl in 3-D. Mặc dù hai người hùng không còn là nhân vật chính trung tâm nữa nhưng các siêu anh hùng nhí chắc chắn sẽ đem lại niềm vui và sự thú vị không ít dành cho các khán giả nhí.

Phim được kỳ vọng là có sự kết hợp của phong cách của thể loại siêu anh hùng với Spykids vốn là thương hiệu phim nổi tiếng đã gắn liền với tên tuổi của Rodriguez. Thời điểm dự kiến ra mắt của We Can Be Heroes được Netflix chọn là ngay khoảnh khắc giao thừa 2021.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ