Weekly Bunshun công bố danh sách những diễn viên được yêu thích và ghét bỏ nhất Nhật Bản

author
Tạp chí điện tử Weekly Bunshun công bố kết quả bình chọn của đọc giả cho danh sách Top diễn viên được yêu thích và bị ghét bỏ nhất năm 2017 và đầu năm 2018.

Cứ ba tháng một lần, Weekly Bunshun lại phát động một cuộc khảo sát đánh giá mức độ yêu thích/ghét bỏ của đọc giả. Bảng đánh giá cuối năm là tổng kết tất cả bình chọn sau một năm hoạt động. Chương trình này đã hoạt động từ năm 2015 và vẫn thu hút trung bình 6000 lượt bình chọn từ đó đến nay.

Quý đầu tiên trong năm 2018, Bunshun chào đón sự trở lại của Ayase Haruka ở vị trí đầu bảng sau 3 năm, nhờ kỹ năng diễn xuất với võ thuật trong series drama 'Moribito'. 

Đây là lần thứ 5, Ayase Haruka giành được vị trí số 1 ở Bunshun, và đó được gọi là V5

Số 2 và 3 ngay sau đó là Non_chan (tên cũ là Rena Nounen) và Aragaki Yui. Đáng chú ý là tình cảm của khán giả dành cho Non_chan vẫn được duy trì sau hơn 2 năm cô ấy bị hạn chế hoạt động phim ảnh. Sau nhiều cố gắng vực dậy, cô ấy hiện tại hoạt động dưới hình thức phim quảng cáo và ca hát nhiều hơn.

Non_chan là nữ diễn viên đứng ở vị trí số một bảng xếp hạng yêu thích nhất năm 2017, dẫu chỉ đóng quảng cáo và lồng tiếng cho bộ phim hoạt hình 'The Corner Of The World'

Ba vị trí dẫn đầu của bảng nam quý 1 năm 2018 vẫn không thay đổi so với đợt đánh giá trước. Hiroshi Tamaki nhận được V2 nhờ khả năng diễn xuất tiến bộ vượt bậc trong drama pháp luật 'Offbeat Chief Police'. Hai cái tên ngay sau là: Hiroshi Abe và Takuya Kimura.

Sự kiện chấn động nhất làng giải trí Nhật Bản năm qua là sự tan rã của nhóm nhạc huyền thoại SMAP, điều này đã gây ra một sự kiệm hiếm có trên bảng xếp hạng của Bunshun: Takuya Kimura giữ vị trí bị ghét bỏ nhiều nhất và đồng thời là nam diễn viên được yêu thích thứ ba.

Trong khi đó, thành viên Kusanagi Tsuyoshi của SMAP tham gia loạt phim 'Lies of war' lần đầu tiên xuất hiện tại bảng xếp hạng yêu thích của Bunshun, tạm dừng chân ở vị trí thứ 6.

Nhóm SMAP, Takuya Kimura và Kusanagi Tsuyoshi chụp ảnh ở hàng dưới

Quý đầu tiên trong năm 2018 cũng ghi nhận tên tuổi một nghệ sĩ quá cố - Osugi Ren trên vị trí thứ 6 bảng nam. Ông đã đột ngột ra đi ở tuổi 66, vào tháng 2 năm nay. 

Nhìn vào ba cái tên Takako Matsu, Hikari Mitsushima, Issei Takahashi xuất hiện ở bảng xếp hạng yêu thích nhất năm 2017 của Bunshun, ta có thể hình dung bộ phim 'Quartet' mà họ tham gia thành công đến mức nào. Sau nhiều năm cố gắng, Issei cuối cùng đã thực sự nổi tiếng, anh trở thành một trong những người đàn ông được các cô gái yêu thích nhất năm qua.

Bộ tứ đàn dây của bộ drama 'Quartet'

Danh sách bị ghét nhất lại điểm mặt những ngôi sao đang lên, tham gia nhiều hoạt động nhất, dù họ không gây scandal nào nghiêm trọng: Suzu Hirose, Arimura Kasumi, Yamada Kento và những cái tên kỳ cựu như Dean Fujioka, Sakai Masato, Fukuyama Masaharu, v.v.. Riêng nữ diễn viên 70 tuổi Izumi Pinko (phim 'Oshin') xứng đáng suốt 13 lần liên tiếp luôn bị độc giả xếp cho chổ "ghét nhất", "nữ nghệ sĩ đáng phỉ báng", ...

Cùng nhìn lại những cái tên được yêu thích nhất năm 2017 của Bunshun, gồm có:

1) Tamaki Hiroshi
2) Abe Hiroshi
3) Kimura Takuya 
4) Takahashi Issei 
5) Sakai Masato 
6) Kusanagi Tsuyoshi 
7) Suda Masaki
8) Yamada Takayuki
9) Yamashita Tomohisa
10) Matsuzaka Toori
- Bảng nam

1) Non / Nounen Rena 
2) Aragaki Yui 
3) Ayase Haruka 
4) Mitsushima Hikari 
5) Amami Yuki 
6) Haru
7) Ishihara Satomi
8) Kimura Fumino 
9) Kitagawa Keiko 
10) Matsu Takako 
- Bảng nữ

Theo: Bunshun

Bình luận
0 Comments