Wenworth Miller: Tài tử series Vượt ngục và quá khứ thừa cân

author

“Giống như loài hoa bồ công anh trên vỉa hè, tôi vẫn tồn tại,” tài tử điển trai Wenworth Miller chia sẻ về quá khứ của mình.

Trang The LAD Bible, một “cộng đồng online lớn nhất dành cho người từ 16-30 tuổi trên toàn thế giới”, đã chọn một tấm hình của Miller và chế lại. Tài tử 43 tuổi này nhân cơ hội đó bày tỏ về quá khứ vượt qua những thử thách về tinh thần của mình.

12072568_1713822728830662_156327031729391964_n Wenworth Miller Wenworth Miller: Tài tử series Vượt ngục và quá khứ thừa cân 12072568 1713822728830662 156327031729391964 n

Đó là hai tấm ảnh của Miller được đặt cạnh nhau – bên trái là hình ảnh cực ngầu của tài tử điển trai với cơ bụng săn chắc, hàng loạt hình xăm trên người, đôi mắt xanh hút hồn thiếu nữ vào khoảng thời gian 2005-2009, bên phải là ảnh anh chàng mặc chiếc t-shirt màu đỏ, trông hơi thừa cân nhưng rất thư giãn, với câu đề tựa “Khi bạn thoát được khỏi nhà tù, và tìm hiểu về McDonald…”

Miller đã nhanh chóng chia sẻ bài đăng này về trang của mình và thật lòng chia sẻ về quá khứ đấu tranh với sự thèm ăn, căng thẳng và ước muốn tự tử của mình.

gettyimages-506079674 Wenworth Miller Wenworth Miller: Tài tử series Vượt ngục và quá khứ thừa cân gettyimages 506079674

“Hôm nay tôi thấy mình là chủ đề của một bức ảnh trên Internet. Đây không phải là lần đầu chuyện này xảy ra, nhưng tấm ảnh này khác những thứ trước đó,” anh bày tỏ trong bài đăng đã được gần 50.000 lượt chia sẻ hôm qua.

Rồi anh tiếp tục hồi tưởng những tháng ngày anh “chịu đựng một cách yên lặng” như kết quả của sự khủng hoảng mà anh luôn phải chịu từ thuở ấu thơ. “Đó là một cuộc chiến tiêu tốn của tôi thời gian, cơ hội, các mối quan hệ và vô vàn những đêm mất ngủ,” Miller lần đầu lên tiếng chia sẻ về tình trạng đã xảy ra. “Vào năm 2010, trong những năm tháng đen tối nhất cuộc đời, tôi dõi mắt khắp nơi tìm kiếm sự cứu rỗi/thoải mái/thú tiêu khiển. Và tôi tìm thấy nó trong đồ ăn. Nó đã có thể là mọi thứ khác như thuốc phiện, rượu bia, tình dục. Nhưng ăn uống là thứ tôi đắm chìm vào nhiều nhất. Dựa vào đó, tôi tìm thấy niềm vui trong tuần qua những món ăn yêu thích hay tập mới ra của chương trình Top Chef. Đối với tôi lúc ấy, vậy là quá đủ.”

Và như một kết quả có thể dự đoán trước, Miller nói, “Và tôi tăng cân. Một điều hiển nhiên.”

Nhưng có lẽ nó chẳng là một vấn đề lớn nếu những tay săn ảnh không bắt gặp anh ấy trong một lần leo núi ở L.A. “Họ chụp hình, và chúng đó được đưa lên báo, đặt cạnh những tấm ảnh khác trong sự nghiệp của tôi. “Chiến đấu vì tinh thần của mình là điều duy nhất tôi cần.”

Miller kết luận rằng anh ấy hi vọng với những kinh nghiệm của mình có thể giúp đỡ ai đó khi cần.

“Bây giờ, mỗi khi nhìn bức ảnh tôi đang mặc chiếc t-shirt màu đỏ, với nụ cười hiếm hoi trên khuôn mặt, tôi lại nhớ đến cuộc chiến đấu của mình. Sức chịu đựng và lòng kiên trì khi đối mặt với mọi điều xấu xa.” Anh bày tỏ thêm cảm xúc của mình khi nhìn thấy tấm ảnh chế đó. “Lần đầu tiên tôi nhìn nó hiện lên trên trang chủ của mình, tôi phải thừa nhận rằng mình thấy khó thở. Nhưng với mọi điều xảy ra trong đời, tôi phải tìm ra ý nghĩa của nó. Và ý nghĩa mà tôi tìm thấy ở bức ảnh chế này là Sức mạnh. Sự xoa dịu. Sự tha thứ. Cho chính tôi và mọi người khác.”

Và trang LAD Bible cũng đã kịp gửi lời xin lỗi đến Miller bằng bài đăng mới nhất của mình.

11 Wenworth Miller Wenworth Miller: Tài tử series Vượt ngục và quá khứ thừa cân 1110

Dạo gần đây với vai trò là một biên kịch cho series Legends of Tomorrow, Miller thể hiện khả năng viết lách của mình qua câu chốt lại bài viết: “Như một đóa bồ công anh trên vỉa hè, tôi vẫn sống sót. Bằng bất cứ giá nào. Dù điều gì xảy ra.”

Bình luận
0 Comments