Wes Anderson sẽ trở lại với một phim hoạt hình sau 'The Grand Budapest Hotel'

author
Không dừng lại sau thành công rực rỡ với ‘The Grand Budapest’, Wes Anderson trở lại thử sức mình với thể loại phim hoạt hình mà ông từng rất thành công.
Wes Anderson sẽ trở lại với một phim hoạt hình sau 'The Grand Budapest Hotel' Wes Anderson sẽ trở lại với một phim hoạt hình sau 'The Grand Budapest Hotel' 80 Wes Anderson 2016 10 28
Sửa nội dung thông báo!

Wes Anderson là một đạo diễn được biết đến với phong cách làm phim độc đáo, có một không hai. Tài năng của ông được thể hiện qua phong cách kể chuyện và góc nhìn, lối dựng phim phi tuyến tính dễ dàng là một điểm để khán giả nhận diện được những bộ phim của ông. Bộ phim gần đây nhất của người đạo diễn này là The Grand Budapest Hotel đã giành được 4 giải Oscar danh giá.

Lượng người hâm mộ của Wes Anderson vì vậy mà ngày một đông thêm, theo đó, sự kỳ vọng dành cho những tác phẩm tiếp theo của người hâm mộ cũng lớn hơn. Điều này vừa là một sự thúc đẩy vừa là một áp lực.

Wes Anderson sẽ trở lại với một phim hoạt hình sau 'The Grand Budapest Hotel' Wes Anderson sẽ trở lại với một phim hoạt hình sau 'The Grand Budapest Hotel' 80 Fantasic Mr Fox 2016 10 28
Sửa nội dung thông báo!

Theo một nguồn tin mới nhất thì Wes Anderson đã bắt đầu thực hiện dự án tiếp theo của mình. Lần này, ông trở lại với thể loại hoạt hình mà ông đã tạm thời gác sang một bên kể từ năm 2009 với tác phẩm Fantastic Mr Fox, chuyển thể từ quyển tiểu thuyết của Roald Dahl. Dự án mới hiện vẫn chưa có tên gọi cụ thể, tuy nhiên những điều chúng ta biết cho đến giờ thì đây sẽ là một câu chuyện về những chú chó. 

Qúa trình sản xuất bộ phim kéo dài bao lâu hiện vẫn còn là một ẩn số. Nhưng thông tin về dàn diễn viên lồng tiếng chắc chắn sẽ bao gồm Jeff Goldblum, Bill Murray, Bryan Cranston, Edward Norton và Bob Balaban. 

Chưa biết Wes Anderson sẽ hợp tác với ai để đảm nhận về phần hình ảnh trong phim bởi ông đã có xích mích với đạo diễn hình ảnh Tristan Oliver, người đã từng hợp tác với mình trong Fantastic Mr Fox, do tính cách có một chút hướng nội và lánh xa xã hội của mình.

Wes Anderson sẽ trở lại với một phim hoạt hình sau 'The Grand Budapest Hotel' Wes Anderson sẽ trở lại với một phim hoạt hình sau 'The Grand Budapest Hotel' 80 960 2016 10 28
Sửa nội dung thông báo!

Khán giả chắc chắn sẽ vô cùng bất ngờ và thú vị trong lần trở lại này của đạo diễn Wes Anderson, sau một thành công tưởng như đã ở mức “đỉnh cao” của một người đạo diễn, là giải thưởng Oscar danh giá. 

Những thông tin mới nhất về phim hoạt hình của Wes Anderson sẽ được cập nhật ngay khi có thể.

Bình luận
0 Comments