West World Tập 2: Vượt quá cả sự mong đợi của người xem

author
Sau khi West World ra mắt tập pilot vào tuần trước với sự thành công như mong đợi của nhà đài thì áp lực hẳn đè nặng lên tập 2. Khi có quá nhiều sự trông đợi một tập 2 gay cấn và đột phá hơn nữa thì liệu West World có làm người xem thất vọng?

west world West World Tập 2: Vượt quá cả sự mong đợi của người xem 434 westworld hbo evan rachel wood  2016 10 10

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Tập 2 này được đánh giá còn vượt xa hơn cả sự mong đợi của người xem. Nếu ở tập trước tập trước câu chuyện xoay quanh vật chủ lâu đời nhất tại WW là Dolores thì ở tập này tú bà Maeve Millay (Thandie Newton) mới chính là điểm nhấn. Dù là vật nhưng nếu nó tồn tại lâu đời thì chắc chắn nó sẽ dần có thứ mà con người gọi là linh hồn bên trong. Các robot này cũng vậy, khi Dolores bắt đầu nhớ lại những ký ức về câu chuyện những ngày trước của mình, cô đã bí mật gợi ý cho Maeve.

nữ nhân vật chính trong West World west world West World Tập 2: Vượt quá cả sự mong đợi của người xem 434 kakhg 2016 10 10

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Dolores nói với Maeve câu nói mà cha cô đã nói với cô ở tập pilot trước khi người cha ấy bị thay thế

west world West World Tập 2: Vượt quá cả sự mong đợi của người xem 434 louis herthum evan rachel wood westworld the original 01 1280  738  2016 10 10

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Maeve bắt đầu có cảm xúc cũng như những ký ức mà cô nghĩ rằng đó là ác mộng. Một câu chuyện hoàn toàn khác với cuộc sống hiện tại là một tú bà cũng như gái điếm của West World đó là làm một người mẹ. Cô bối rối trước những cơn ác mộng quá chân thực của mình và nếu Dolores ở tập trước biết nói dối thì Maeve thậm chí còn kiểm soát được chế độ ngủ của bản thân nữa.

west world West World Tập 2: Vượt quá cả sự mong đợi của người xem 434 invitation to the set 512 1 2016 10 10

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Những ký ức khiến cho Maeve không còn hoạt động tốt như trước vì liên tục bị đứng máy.

Tập này còn có sự xuất hiện của 2 nhân vật mới đó là William và Logan. Trái ngược với nhau Logan lại là tay chơi thứ thiệt trong khi William vô cùng nhân hậu và tử tế và đây là lần đầu anh đến với West World. Lần này dưới con mắt của William mọi thứ ở WW thật mới mẻ hấp dẫn và không có điểm dừng. Trông anh ngây ngô như một đứa trẻ lần đầu được bố mẹ đưa đi Disney Land vậy. Hy vọng WW sẽ không làm bản chất con người William quá thay đổi.

west world West World Tập 2: Vượt quá cả sự mong đợi của người xem 434 ben barnes as logan and jimmi simpson as william credit john p johnso 1 2016 10 10

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Ben Barnes và Jimmy Simpson trong vai hai nhân vật mới của WW là Logan và William

Vậy còn nhân vật bí hiểm Man in Black do Ed Harris thủ vai thì sao? Với bản đồ là một mê cung anh ta tìm được khi cắt da đầu một vật chủ, có vẻ quyết tâm tìm ra nơi sâu nhất, tăm tối nhất của trò chơi này càng dâng cao hơn bao giờ hết. Khi mà anh ta được giới thiệu như là một trong những người chơi đầu tiên của trò chơi này, MIB đã ở đó 30 năm. Liệu Man in Black đã phát hiện ra điều gì bí ẩn nơi đây và trở thành một kiểu anti-hero hay cũng chỉ đơn giản là một nhân vật phản diện?!?

west world West World Tập 2: Vượt quá cả sự mong đợi của người xem 434 160930 westworld gunslinger 1 2016 10 10

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Nhân vật Man In Black chính là anti-hero của phim?!?

west world West World Tập 2: Vượt quá cả sự mong đợi của người xem 434 deeed9rctdofim6uqifx 1 1 2016 10 10

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Trong tập này Dr. Ford cũng tiết lộ kế hoạch tạo nên một câu chuyện hấp dẫn hơn cả khiến người chơi bị ám ảnh và luôn muốn quay lại WW để tiếp tục.

Những người điều khiển trò chơi bắt đầu nghi ngờ việc những vật chủ có thể có được những kiểm soát cũng như ký ức như hiện nay gặp phải là do có bên thứ 3 tác động. Một điều khác mà mình để ý thấy chính là tuy các vật chủ không thể giết những người thật bằng dao súng nhưng còn tay không thì sao?

west world West World Tập 2: Vượt quá cả sự mong đợi của người xem 434 Westworld All Dead Header 1050 591 81 s c1 1 2016 10 10

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Các vật chủ được giết một cách dễ dàng mà không thể chống cự

Các mối quan hệ mập mờ, tuyến nhân vật đan xen chồng chéo nhau với rất nhiều câu chuyện khác nhau kích thích sự tò mò của người xem hẳn sẽ khiến bạn nhớ đến Game Of Thrones. Bạo lực và tình dục là hai yếu tố cần của những bộ phim ăn khách nhưng điều quan trong nhất vẫn chính là nội dung phim và mình nghĩ West World đang dần khẳng định được mình cũng như làm nên được điều Game Of Thrones từng làm.

west world West World Tập 2: Vượt quá cả sự mong đợi của người xem 434 fanpop 2016 10 10

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!
Bình luận
0 Comments