Westworld: Ngay cả Evan Rachel Wood cũng không biết Bernard là vật chủ

author

“Tôi đã giả thuyết rằng có thể Arnold đã ở giữa mê cung hoặc mê cung chính là nơi mà các vật chủ sẽ bị khoá lại, Tôi còn chẳng biết Bernard là vật chủ khi chúng tôi quay những cảnh phim chung” – Wood chia sẻ.

Hẳn là không chỉ những người hâm mộ của bộ phim mới bị bất ngờ trước những diễn biến của bộ phim bom tấn HBO năm ngoái phải không nào. Trong buổi PaleyFest của bộ phim diễn ra tại Nhà hát Dolby vào thứ bảy vừa qua với sự tham gia của các nhà sản xuất cũng như biên kịch phim Jonah Nolan và Lisa Joy cùng với các ngôi sao như Ed Harris, James Marsden, Evan Rachel Wood, Thandie Newton và Jimmi Simpson, các diễn viên cũng chia sẻ họ không hề biết gì về toàn cục diễn biến phim mà chỉ biết mỗi vai diễn của mình cho đến khi mọi thứ đã hoàn thành xong.

koddzia09urydgyrx5mi Westworld Westworld: Ngay cả Evan Rachel Wood cũng không biết Bernard là vật chủ koddzia09urydgyrx5mi

Nam diễn viên Ed Harris cũng cho biết: “Khi tôi xem xong đoạn trailer giới thiệu mình trong phim thì một ngừoi đã nói với tôi rằng  Jimmi (Simpson) chính là nhân vật của tôi khi còn trẻ, tôi đã ngạc nhiên đến nỗi phải thốt lên rằng Cái Gì Cơ?!?!?” Điều đáng nói hơn nữa ở đây chính là hai nhà biên kịch của phim Lisa Joy và Jonah Nolan đã úp mở việc phần 2 của bộ phim sẽ ra mắt chậm trễ hơn dự kiến khi họ cho biết họ sẽ viết xong kịch bản của 10 tập phim trước khi bấm máy (vậy là đã bắt đầu viết chưa?. Hơn nữa cả hai đều từ chối chia sẻ về việc thời gian thực sự mà phần 2 được sản xuất.

mgbx2893_170325jpg Westworld Westworld: Ngay cả Evan Rachel Wood cũng không biết Bernard là vật chủ mgbx2893 170325jpg

Sau khi kết thúc mùa đầu tiên vào tháng 12, HBO và nhà sản xuất Jonah Nolan và Lisa Joy đã thông báo rằng mùa thứ hai sẽ ra mắt vào năm 2018. Tuy nhiên mùa đầu tiên của phim từng được chọn lựa tập thí điểm vào tháng 8 năm 2013 và được đặt hàng toàn bộ cả season vào tháng 7 năm 2014 dưới thời  cựu chủ tịch về các chương trình HBO – Michael Lombardo. Westworld từng được dự kiến ra mắt vào năm 2015 nhưng đã phải dời lại lịch trình vài tháng để vợ chồng Nolan và Joy viết kịp kịch bản.

screen shot 2016-12-05 at 120132 am Westworld Westworld: Ngay cả Evan Rachel Wood cũng không biết Bernard là vật chủ screen shot 2016 12 05 at 120132 am

Sau một vài sự chậm trễ trong sản xuất để giúp các nhà biên kịch theo kịp bản chất sâu sắc của bộ phim, Westworld đã được ra mắt vào tháng 10. Phim được giới phê bình và người xem đánh giá cao và giành được rất nhiều sự tán thưởng cho các ngôi sao của phim như Evan Rachel Wood, Dolly, Thandie Newton, Harris, Jeffrey Wright (Bernard), James Marsden và Jimmi Simpson.
Nolan và Joy phần lớn vẫn giữ im lặng không tiết lộ thêm gì về mùa phim thứ 2. Điều chúng ta được biết là vào cuối season 1  đã giúp  khám phá ra thêm một thế giới thứ hai như một phần của công viên giải trí tương lai sau khi họ chiếu qua để chúng ta nhìn thấy “SW” – “Samurai World” – ở một khu vực khác của công viên. (Những ngôi sao bao gồm Wood, Newton, James Marsden và Harris đều nói với The Hollywood Reporter trên thảm đỏ rằng họ không biết gì về mùa thứ hai và càng không chuẩn bị cho bất cứ điều gì liên quan tới samurai).

westworld-samurai-world-logo Westworld Westworld: Ngay cả Evan Rachel Wood cũng không biết Bernard là vật chủ westworld samurai world logo

Nolan cũng đùa rằng “Mùa hai này sẽ là một vở nhạc kịch!” và khi được hỏi về việc có thêm thế giới mới trong phim không, Nolan lại tiếp tục bóng gió “Nó sẽ rất tuyệt vời đúng chứ?”.Nolan cũng bày tỏ sự thất vọng của mình khi một số ngừoi xem đã đoán ra được bí ẩn bất ngờ to đùng của mùa một và viết về nó trên blog cá nhân của mình như một kiểu tiết lộ tình tiết phim. Joy nói: “Nếu bạn muốn sự ngạc nhiên, hãy kiềm chế bản thân trước sự cám dỗ của internet.” Hy vọng chúng ta có thể được thưởng thức một thế giới Samurai hoành tráng vào năm 2018 nhé vì nếu chờ một bộ phim tận 3 năm thì quả là không còn gì đau khổ hơn với những người hâm mộ đâu.

Nguồn tham khảo deadline, ew, hollywoodreporter và variety

C70GJuKVUAAweq5 Westworld Westworld: Ngay cả Evan Rachel Wood cũng không biết Bernard là vật chủ C70GJuKVUAAweq5

Bình luận
0 Comments