Westworld season 2:Talulah Riley sẽ trở thành một trong những nhân vật chính

author
Một trong những vật chủ chỉ xuất hiện ít ỏi trong season 1 đang đươc “cập nhật” cho sự trở lại trong season 2?
Westworld season 2 Westworld season 2:Talulah Riley sẽ trở thành một trong những nhân vật chính Page 1 415pg

Kể từ sau khi kết thúc vào tháng 12 năm ngoái, 2 nhà biên kịch của phim là Jonathan Nolan và Lisa Joy đã rất nỗ lực để tạo ra một kịch bản với nhiều bất ngờ khó đoán hơn nữa cho mùa phim thứ hai. Thông tin gần đây nhất mà người hâm mộ có được đó chính là nữ diễn viên Talulah Riley, người đã có một vài lần xuất hiện ngắn gọn nhưng đáng nhớ trong mùa đầu tiên, sẽ trở thành một trong những nhân vật chính của mùa 2.

Westworld season 2 Westworld season 2:Talulah Riley sẽ trở thành một trong những nhân vật chính westworld angela1

Người hâm mộ nhớ Angela là vật chủ xinh đẹp tuyệt vời làm công việc chào đón khách đến tham quan Westworld và cố đã đón chào William (Jimmi Simpson) đến công viên trong tập thứ hai của Season 1. Sau đó cô lại xuất hiện với vai trò là một vật chủ đang đi theo nhân vật bí ẩn tên Wyatt. Cô cũng xuất hiện trong thị trấn nhỏ nơi xảy ra vụ nổi loạn và thảm sát do Dolores và Teddy làm. Những điều này cũng đã ngầm cho chúng ta thấy cô là một trong những vật chủ khan hiếm được tạo ra từ những ngày đầu tiên của Westworld. Hẳn cũng vì lý do này mà trong phần hai, vai trò của cô sẽ trở nên quan trọng hơn.

Westworld season 2 Westworld season 2:Talulah Riley sẽ trở thành một trong những nhân vật chính westworld season 2 talulah riley angela

Nữ diễn viên người Anh cũng từng góp mặt trong vài bộ phim điện ảnh nổi tiếng như Pride & Prejudice và Thor: The Dark World. Cô đã trải qua hai cuộc hôn nhân đổ vỡ,  ngừoi chồng này của cô là tỷ phú nổi tiếng đang khiến cả thế giới phải kinh ngạc – Elon Musk. Ông được biết đến nhiều nhất vì đã sáng lập SpaceX và đồng lập Tesla Motors và PayPal. Tại SpaceX ông là CEO và Trưởng bộ phận thiết kế và ở Tesla Motors ông là Chủ tịch, CEO và là nhà thiết kế sản phẩm. Musk cũng là Chủ tịch của Solar City.  Ông cũng là người đóng góp quan trọng vào sự phát triển của thanh toán trực tuyến, phát triển năng lượng sạch và các hệ thống giao thông tiên tiến, chinh phục không gian,… Ông là người gây cảm hứng cho nhân vật Tony Stark trong Iron Man.

Westworld season 2 Westworld season 2:Talulah Riley sẽ trở thành một trong những nhân vật chính 224c636de3c0fdbaf0d53f48a8ddbd96

Với số tài sản được ước tính là hơn 14 tỷ tỷ Đô, tỷ phú 45 tuổi này cũng vừa mở công ty kết nối trực tiếp não ngừoi với máy tính. Hai cuộc hôn nhân của Riley đều là với vị tỷ phú này, một diễn ra vào năm 2010 kéo dài đến 2012, lần thứ 2 cặp đôi tái hợp vào 2013 và chỉ kéo dài thêm được ba năm nữa khi họ ly hôn vào năm ngoái.

Westworld season 2 Westworld season 2:Talulah Riley sẽ trở thành một trong những nhân vật chính musk riley 2
Bình luận
0 Comments