WESTWORLD - THỔI TUNG NÃO NGƯỜI XEM VỚI CÁI KẾT QUÁ CHẤT. (KHÔNG SPOIL)

author
Với tập cuối season 1 này hoàn toàn có thể sánh ngang với The Red Wedding của Game Of Thrones xét về khía cạnh khiến người xem đứng tim vì bất ngờ.
WESTWORLD WESTWORLD - THỔI TUNG NÃO NGƯỜI XEM VỚI CÁI KẾT QUÁ CHẤT. (KHÔNG SPOIL) premiere of hbos westworld red carpet

Mọi giả thuyết chính đến tập cuối này đã được chính những nhân vật trong giả thuyết đó thú nhận và giải thích vậy nên tất cả những gì chúng ta dự đoán đều hầu như đúng hết.Ở tập cuối này mọi thứ đều trở nên rõ hơn bao giờ hết khi đã có thời giải thích về mê cung là gì, Man In Black là ai hay câu chuyện mới mà Ford đang cố gắng xây dựng với mục đích gì.

WESTWORLD WESTWORLD - THỔI TUNG NÃO NGƯỜI XEM VỚI CÁI KẾT QUÁ CHẤT. (KHÔNG SPOIL) 2cf16960 bae3 11e6 880d 8bfd6ff0362e Screen Shot 2016 12 05 at 7 03 51 AM
WESTWORLD WESTWORLD - THỔI TUNG NÃO NGƯỜI XEM VỚI CÁI KẾT QUÁ CHẤT. (KHÔNG SPOIL) dolores ep10

 Thật sự sẽ không chỉ một mà nhiều người xem sẽ không thể hiểu vì sao Dolores lại mở đầu một kết thúc bằng viên đạn xuyên qua đầu Ford, cũng có thể Ford đã hoàn thành được ước nguyện của mình trở thành một phần, một nhân vật lịch sử trong cốt chuyện mới cũng là câu chuyện cuối cùng mà ông viết cho Westworld – nơi mà ông xây dựng nó bằng cả đời mình.

WESTWORLD WESTWORLD - THỔI TUNG NÃO NGƯỜI XEM VỚI CÁI KẾT QUÁ CHẤT. (KHÔNG SPOIL) westworld season 1 finale ford dolores teddy

Tuy vậy nó để lại cho chúng ta nhiều câu hỏi lớn hơn dành cho phần tiếp theo như liệu Ford có tạo ra vật chủ thế thân cho mình, liệu những gì Maeve làm phải chăng sau cùng chỉ là một câu chuyện về trốn thoát mới được tạo nên, nếu thật sự các vật chủ có khả năng giết người thì tương lai của công viên sẽ đi về đâu? Ở tập cuối này vẫn chưa hề tiết lộ về thế giới thực tại bên ngoài Westworld và sự sống còn của Stubbs và Elsie.

WESTWORLD WESTWORLD - THỔI TUNG NÃO NGƯỜI XEM VỚI CÁI KẾT QUÁ CHẤT. (KHÔNG SPOIL) la mwoerner 1480923159 snap photo 1 2

 Bí ẩn về Ford được chôn giấu suốt cả một mùa phim thật sự là cái cách mà HBO và 2 nhà sản xuất Jonathan Nolan và Lisa Joy đã thuyết phục với Anthony Hopkins rằng họ sẽ làm như vậy với nhân vật của ông vì ngay từ đầu ông chỉ đồng ý ký kết hợp đồng với Westworld chỉ 2 mùa phim. Vậy nên ngay từ đầu đã có những lời đồn đoán về cái chết của Ford nhưng nếu ông chết trong phần 1 thì phần 2 sẽ ra sao? Ông sẽ tiếp tục tham gia như thế nào trong phần phim tiếp theo đây?

WESTWORLD WESTWORLD - THỔI TUNG NÃO NGƯỜI XEM VỚI CÁI KẾT QUÁ CHẤT. (KHÔNG SPOIL) image

Hầu hết những bộ phim của anh em nhà Nolan hợp tác với nhau đều có kịch bản rất hoàn hảo và đi kèm theo đó là sự phức tạp, khó hiểu. Hầu hết chúng đều có tầng tầng lớp lớp bí ẩn để rồi cuối cùng khi tất cả đều được sáng tỏ sẽ khiến người xem ngỡ ngàng. Chắc chắn bạn sẽ là người nói dối nếu nói rằng mình biết tất cả những điều sẽ xảy ra ở cuối phim khi xem phim của 2 anh em nhà họ.

WESTWORLD WESTWORLD - THỔI TUNG NÃO NGƯỜI XEM VỚI CÁI KẾT QUÁ CHẤT. (KHÔNG SPOIL) westworld s1 ep10 teddy

Điểm nhấn khi xem phim của nhà Nolan không phải ở những bất ngờ hay những tiết lộ mà chính là ở cách họ thêu dệt và kể lại câu chuyện của họ một cách vô cùng khéo léo.  Quả là một thành tích đáng gờm khi giả thuyết của người hâm mộ đã đúng gần hết nhưng kèm theo đó vẫn là thêm vô số bất ngờ. Chúng mở ra thêm một loạt những câu hỏi khác khiến người hâm mộ không thể làm gì khác hơn ngoài việc chờ đón xem mùa phim thứ hai và lại đưa ra các giả thuyết mới mà thôi.

WESTWORLD WESTWORLD - THỔI TUNG NÃO NGƯỜI XEM VỚI CÁI KẾT QUÁ CHẤT. (KHÔNG SPOIL) logan and william in westworld ep 10 hbo
WESTWORLD WESTWORLD - THỔI TUNG NÃO NGƯỜI XEM VỚI CÁI KẾT QUÁ CHẤT. (KHÔNG SPOIL) westworld0006
Bình luận
0 Comments