What If…? Midseason trailer: Sự xuât hiện của đội Vệ Binh Đa Vũ Trụ

Đoạn trailer Midseason của What If…? đã xác định sự trở lại của Evil Doctor Strange cùng với đó là một biệt đội siêu anh hung mới có sự liên kết của các vũ trụ trong những tập phim đầu tiên.

Trong suốt 5 tập đầu tiên, loạt phim hoạt hình What If…? đã mang đến cho khán giả những kịch bản vô cùng độc đáo.. Từ phiên bản nữ của Captain America với Peggy Carter cho tới dịch bệnh thây ma bùng phát. Loạt phim đã được ấn định bao gồm 9 tập cho mùa đầu tiên tức sẽ còn 4 tập nữa là mùa 1 sẽ khép lại.

Trong tập 6 chuẩn bị ra mắt tuần này sẽ kể về câu chuyện của Killmonger với việc anh sẽ là người hùng giải cứu Tony Stark trong sự kiện đầu tiên của Iron Man 1. Nội dung các tập phim còn lại hiện vẫn đang được giữ kín nhưng đoạn trailer mới nhất của What If…? đã mang đến một số hình ảnh cho các tập phim mới. Và đặc biệt nhất là sự xuất hiện của biệt đội Guardians of the Multiverse.

Biệt đội này gồm các thành viên: Black Widow, Captain Carter, T’Challa, Thor và Gamora. Họ đã phối hợp cùng nhau và tạo dáng giống như cảnh phim kinh điển trong The Avengers (2012). Điều này cũng đồng nghĩa với việc một sự kiện nào đó đã khiến cho các vũ trũ các nhân vật này đang sống hợp nhất với nhau hoặc tất cả đều đã di chuyển đến môt vũ trụ khác. Và ngay cả Evil Doctor Strange cũng đã xuất hiện lại dù vũ trụ của anh tưởng chừng đã diệt vong.

Một cảnh phim khác đặc biệt đáng lưu tâm trong trailer là Tony Stark cầm Găng tay vô cực. Đây là lời gợi ý cho tập phim lấy cảm hứng từ Avengers: Endgame nhưng có thể ước muốn của Tony sẽ khác với những gì đã xảy ra trong phiên bản điện ảnh.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ