Whisper 04 - Chính nghĩa hay quyền lực?

author

“Dong Joon à, cậu chỉ là từ bỏ chính nghĩa vô dụng đó và chọn phe không chính nghĩa nhưng đầy quyền lực thôi.”
“Cha của ta chính là một người làm công. Điều đáng tự hào duy nhất, chính là việc tôi thi đỗ trường luật tốt nhất bằng chính khả năng của mình. Con trai của nhà chủ, chủ tịch Kang đã đầu tư tiền. Còn con trai của người làm công là tôi, đầu tư trí tuệ.”
{ Choi Il Hwan, Whisper 04 }

Choi Il Hwan, Whisper 04 Whisper 04 - Chính nghĩa hay quyền lực? Whisper 04 - Chính nghĩa hay quyền lực? Choi Il Hwan Whisper 04

Diễn xuất của chú Kim Kap Soo trong Whisper phải nói là siêu đỉnh, giọng nói, cử chỉ, ánh mắt tràn đầy ma lực luôn. Bạn Aqua ngả nghiêng với ông trùm Jin trong Master do Lee Byung Hun đóng cỡ nào, thì phải thán phục chú Kap Soo thậm chí là hơn như vậy. Nghe Jin nói ta chỉ thấy quá hay và cảm động thôi chứ nghe tâm sự của giám đốc Choi với Lee Dong Joon là chỉ muốn lập tức bỏ phe thiện chạy theo phe ác liền.

À, thì ra con người đầy mưu tính đó, tưởng như chẳng hề khó khăn dẫm lên thế giới lại từng phải nỗ lực vất vả đến vậy. Những tâm sự mà bố vợ dành cho con rể Lee giúp bạn Aqua hiểu ngay được lý do vì sao ông chọn anh chứ không phải ai khác làm người kế vị mình. Đúng, người kế vị. Ngai vàng đã vất vả có được không thể giao cho kẻ đó, tuyệt đối không được.

Nhưng biết làm sao được khi cả đời bác Choi chỉ yêu duy nhất một người rồi sinh ra cô con gái quá giống mẹ, quyết tâm đánh đổi tất cả để đến với người mình yêu. Giám đốc Choi đã kết hôn với vợ mình như thế, một thanh niên không quyền thế cưới được thiên kim vì cả hai nhất định một đời này không sánh đôi cùng ai khác để rồi bao nhiêu năm sau, con gái duy nhất của ông lại nằng nặc ở bên con trai kẻ không thể đội chung bầu trời cùng cha mình. Cha mẹ lại không thể thắng nổi con gái mình.

Chỉ với hai phút, nhân vật Choi Il Hwan cuốn hút hơn hẳn và tim bạn Aqua khẳng định chân ái chính là Whisper. Bố vợ đỉnh quá ~~ ta có nên đổi team hay không đây (hahaha)

Whisper là một bộ phim được đầu tư rất kỹ, từng góc máy, từng nhân vật và từng giây phút biên tập. Nếu bạn để ý kỹ, bạn sẽ thấy hài lòng cực kỳ và siêu siêu thỏa mãn khi dõi theo hành động của các nhân vật trong phim.

Hai tập mới sẽ sớm lên sóng, nếu tập 01 và 02 là mở màn câu chuyện, tập 03 và 04 bắt đầu nảy sinh âm mưu và thủ đoạn, những mưu đồ cùng sự đối đầu cũng rõ ràng hơn thì chắc chắn, 05 và 06 sẽ cực gay cấn. Chúng ta cùng chờ xem nhé.

Bình luận
0 Comments