Will Smith chính thức bỏ vai Deadshot trong phần phim tiếp theo của Suicide Squad

author

Trong khi vũ trụ điện ảnh DC Comics tiếp tục phát triển với hướng đi mới của mình, rất nhiều những ảnh hưởng còn lại của đạo diễn Zack Snyder đang bị xóa khỏi các bộ phim tiếp theo của DCEU, và mới nhất là trong phần tiếp theo hoặc tái khởi động của Suicide Squad. 

Theo thông tin mới nhất từ Variety, nam diễn viên Deadshot thủ vai Will Smith sẽ không trở lại trong Suicide Squad, và dường như đã hoàn toàn rời khỏi DCEU.

Will Smith được đạo diễn Zack Snyder lựa chọn cho vai Deadshot

Bộ phim mới sẽ được viết và đạo diễn bởi James Gunn, người đã chuyển sang DCEU sau khi bị sa thải khỏi Disney và Marvel Studios từ Guardians of the Galaxy Vol. 3.

Theo Variety, sự ra đi của Smith bắt nguồn từ vấn đề xung đột lịch trình từ lâu. Nam diễn viên và Warner Bros. Pictures đã cùng đi đến quyết định này, có thể để lại cánh cửa mở cho sự trở lại trong tương lai.

Bộ phim được cho là không khởi động lại hoàn toàn bộ phim gốc, có khả năng có thêm nhiều nhân vật mới. Theo báo cáo, những người trong cuộc tuyên bố rằng hãng phim muốn những vai chính của Will Smith và Harley Quinn của Margot Robbie trở lại trong khi giới thiệu một loạt nhân vật mới để hoàn thành hàng ngũ của Task Force X.


Task Force X trong truyện tranh

Robbie sẽ trở lại vào năm tới với Birds of Prey, phim hiện đang được  quay.

James Gunn được hi vọng sẵn sàng mang đến một sự hoàn toàn mới mẻ cho Suicide Squad sau khi bộ phim đầu tiên được viết và đạo diễn bởi David Ayer.

Suicide Squad hiện đang có tin đồn sẽ bắt đầu quay vào cuối mùa thu này và được phát hành vào ngày 6 tháng 8 năm 2021.

Nguồn : Comicbook


Bình luận
0 Comments