Will Smith lên tiếng trấn an khán giả sau khi những hình ảnh đầu tiên của Aladdin live-action được công bố

author

Trong số báo mới nhất của mình, Entertainment Weekly đã tung ra những hình ảnh đầu tiên của tác phẩm  Aladdin live-action và nó đang trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng.

Phần lớn phản ứng của khán giả đều khá tiêu cực khi tạo hình của nhân vật không giống so với bản hoạt hình gốc năm 1992, dễ nhận thấy nhất là nhân vật Thần Đèn của Will Smith…không hề có màu xanh như trong nguyên tác. 

Ảnh: Entertainment Weekly

Cộng đồng mạng phản ánh gay gắt tới mức Will Smith đã phải đăng lên Instagram cá nhân của mình để cái chính kèm theo bức ảnh trang bìa của tờ báo Entertainment Weekly. Anh đặc biệt nhấn mạnh rằng nhân vật Thần Đèn của mình chắc chắn sẽ có sự can thiệp của CGI để có đúng màu xanh biển.

Bên cạnh Thần Đèn, Aladdin và Jafar cũng là hai nhân vật được nhắc tới. Nhiều người cho rằng vẻ mặt của nam diễn viên Mena Massoud trông rất ranh mãnh và không phù hợp với chàng trai nghèo chân chất, nhân hậu Aladdin.

Sang đến tể tướng độc ác Jafar, nhân vật do Marwan Kenzari thể hiện. Vấn đề nằm ở chỗ trông anh quá… đẹp trai. Họ mỉa mai rằng lẽ ra Jasmine phải sớm xiêu lòng trước Jafar bởi gã tể tướng quá đẹp, chứ không phải chàng Aladdin bụi bặm, quê mùa trên đường phố.

Ảnh: Entertainment Weekly

Aladdin sẽ ra mắt vào ngày 24.5.2019.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận
0 Comments