Will Smith sẽ tự chiến đấu với bản sao trẻ hơn mình 25 tuổi trong phim Gemini Man

author
Will Smith sẽ kết hợp cùng với đạo diễn Châu Á tài năng Lý An trong phim mới mang tên Gemini Man.

Paramount Pictures cùng hãng Skydance đang lên kế hoạch sẽ ra mắt bộ phim khoa học viễn tưởng pha hành động và kinh dị mới mang tên Gemini Man dưới sự thực hiện của đạo diễn Lý An nam chính sẽ do Will Smith thủ vai. Anh sẽ hóa thân thành Henry Brogan một sát thủ khét tiếng trong thế giới ngầm bỗng dưng bị truy đuổi bởi một kẻ lạ mắt. Đáng sợ hơn là hắn thấu hiểu mọi hành vi củi Henry và luôn đi trước anh một bước trong tất cả các kế hoạch. Sau khi tìm hiểu, Henry phát hiện ra kẻ lạ mặt kia chính là một phiên bản vô tính của anh được tạo ra cách đây 25 năm và sẽ do chính Will Smith thủ vai. Kế hoạch lúc đầu của đoàn phim là cho một người khác đóng vai người nhân bản nhưng rồi quyết định sẽ để cho Will Smith đóng cả hai vai rồi dùng CGI nhằm làm trẻ hóa gương mặt anh lại.

Bộ phim đã có ý định được thực hiện từ năm 1997 bởi Disney nhưng đã bị hoãn lại vì công nghệ lúc bấy giờ vẫn chưa đủ để thực hiện việc trẻ hóa diễn viên. Việc trao dự án lại cho đạo diễn Lý An chứng tỏ Paramount rất nghiêm túc đối với Gemini Man. Ông là đạo diễn Châu Á duy nhất đạt được 2 tượng vàng Oscar ở hạng mục Đạo diễn xuất sắc nhất với Brokeback Mountain (2005) và Life of Pi (2012). Các bộ phim ông thực hiện không hề đi theo một mô típ nhất định nào như Billy Lynn's Long Halftime Walk (2016) gần đây lại nói về cuộc sống của những người lính nơi chiến trận.

Được thực hiện bởi Lý An với sự kết hợp của Will Smith cùng loạt diễn viên thực lực bao gồm Mary Elizabeth Winstead (10 Cloverfield Lane), Clive Owen (Closer, Valerian and the City of a Thousand Planets) và Benedict Wong (Doctor Strange). Tác phẩm hành động nhiều hứa hẹn này được dự kiến ra mắt vào ngày 4/10/2019.

Bình luận
0 Comments