Will Smith và 'nhện trẻ' Tom Holland sánh vai trong dự án hoạt hình mới nhất về điệp viên

author
Trong khi dự án ‘Ferdinand’ đang được chuẩn bị sẵn sàng để ra mắt, Blue Sky Studios đã rục rịch công bố dự án tiếp theo của mình mang tên ‘Spies in Disguise’.

Câu chuyện phim được dựa trên một phim ngắn độc lập của Lucas Martell vào năm 2009. Được tạo nên với mục đích ban đầu là “học làm phim hoạt hình 3D”, “Pigeon: Impossible” nói về một điệp viên gặp vấn đề với một chú bồ câu trong vali của mình. Bộ phim ngắn độc lập này được Lucas Martell hoàn thành và rồi đăng trên Youtube, sau đó gây được sự chú ý nhất định trong cộng đồng mạng.

Những phim ngắn độc lập gần đây đang thu hút nhiều sự chú ý của các nhà làm phim, nhà sản xuất tại Hollywood. Với những ý tưởng độc đáo, sáng tạo cùng với chi phí không quá cao khi so với việc phải đầu tư cho một nhóm chuyên làm ý tưởng, đây là một hướng đi khả quan cho nội dung của các phim hoạt hình trong thời gian tới. Gần đây, Illumination Entertainment đã ký hợp đồng với Mofac Alfred về vấn đề tác quyền, khi bộ phim online của họ mang tên “Johny Express” giành được những thành công vang dội.

Fox Animation hiện cũng đang phát triển rất nhiều phim ngắn thành các phim truyện dài, như phim ngắn được đề cử giải Oscar là “The Dam Keeper” hay “A Tale of Momentum & Inertia” của Kameron Gates. Cùng lúc, Sony/ Columbia sau “Pixels” cũng đang gấp rút hoàn thành một dự án dựa trên phim ngắn viral vào năm 2010 của đạo diễn Patrick Jean.

“Spies in Disguise” là một câu chuyện hài hước với nhân vật chính là điệp viên Lance Sterling (Will Smith lồng tiếng), người luôn dựa dẫm vào những thiết bị công nghệ tối tân của nhà phát minh Walter (Tom Holland lồng tiếng). Theo những gì được tiết lộ từ nhà sản xuất, cặp đôi tưởng như “trái tính trái nết” sẽ phải đồng hành, học cách làm việc cùng nhau để cứu thế giới đang rơi vào vòng nguy hiểm.

Bộ phim sẽ được đạo diễn bởi hai nhà làm phim hoạt hình Nick Bruno và Troy Quane. Đây là dự án đầu tiên của hai người với vai trò đạo diễn. Chernin Entertainment, cùng với Fox Animation và Blue Sky Studios sẽ chịu trách nhiệm sản xuất bộ phim.

“Spies in Disguise” dự kiến sẽ được ra rạp tại thị trường Mỹ vào ngày 18/1/2019. 

Bình luận
0 Comments