Wish Dragon: Thần đèn phiên bản rồng thần Châu Á

Sau The Michells vs The Machines, Netflix tiếp tục phát hành thêm một bộ phim hoạt hình mới đến từ Sony Animations với đề tài về rồng thần của Châu Á.

Wish Dragon là một bộ phim phiêu lưu, kỳ ảo lấy bối cảnh hiện đại với nhiều nét tương đồng giống tác phẩm Aladdin kinh điển. Tuy nhiên, đèn thần và thần đèn Genie màu xanh sẽ được đổi thành chiếc ấm trà thần bí và rồng thần màu hồng.

Nhân vật chính của tác phẩm Din (Jimmy Wong), người tình cờ bắt gặp một ấm trà có chứa một con rồng ban điều ước tên là Long (John Cho). Din lúc này đang khao khát được gặp gỡ lại với người bạn thân thời thơ ấu của mình và Long đã làm được điều đó nhờ khả năng ban tặng 3 điều ước. Tuy nhiên, Long hiện tại cũng đang là mục tiêu truy đuổi của nhiều kẻ giàu có tham lam khác muốn có được sức mạnh của Long. Cả hai từ đó bước vào hành trình “ngàn năm có một” với nhiều tình huống bất ngờ.

Wish Dragon không sở hữu phần hình ảnh độc đáo như The Mitchells vs The Machines, thậm chí có phần đơn giản. Nhưng điểm nhấn chính của tác phẩm là tính cách và tạo hình của Long. Rồng màu hồng là điều hiếm thấy trong các bộ phim điện ảnh và nó lại có tính cách lém lỉnh, vui nhộn đem lại nhiều tiếng cười cho tác phẩm. Trailer của phim cũng nhấn mạnh vào thông điệp sử dụng các điều ước khôn ngoan giống như tinh thần của Aladdin.

Kịch bản của Wish Dragon được thực hiện bởi Chris Appelhans kiêm vai trò đạo diễn. Anh từng tham gia trong vai trò hình ảnh của nhiều bộ phim hoạt hình nổi tiếng như Coraline, Rise of The Guardians và The Princess and the Frog. Nam diễn viên kiêm võ sĩ Jackie Chan đóng vai trò nhà sản xuất và cũng là người lồng tiếng cho Long trong phiên bản tiếng Quan thoại của bộ phim.

Ngoài Jimmy Wong và John Cho, dàn diễn viên lồng tiếng còn có sự tham gia của Constance Wu, Natasha Liu Bordizzo, Will Yun Lee, Jimmy O. Yang, Aaron Yoo, Bobby Lee và Ronnie Chieng. Wish Dragon sẽ được công chiếu trên Netflix vào ngày 11 tháng 6.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ