'Wolverine 3' đã quay xong và sẽ sớm gây sốt khán giả

author
Bộ phim là cơ hội cuối cùng để chúng ta nhìn thấy Hugh Jackman trong bộ dạng đột biến thành Wolverine của Marvel. Nhưng còn hơn thế nữa, đây sẽ là tập phim hoàn toàn khác về Người Sói này. 

Wolverine 3‘ sẽ sớm là tiêu đề HOT vì bộ phim lần này được hứa hẹn là sẽ rất khác biệt. 

Trả lời phỏng vấn cho tờ Entertainment Weekly, Jackman xác nhận bộ phim đã quay xong và sẽ sớm có một số thứ nhá hàng khán giả vào tuần sau. Anh nhấn mạnh: “Về cơ bản, mọi thứ sẽ khác. Tông màu rất khác và có thể kỳ vọng về những thứ chúng tôi đã làm xong.”

'Wolverine 3' đã quay xong và sẽ sớm gây sốt khán giả 'Wolverine 3' đã quay xong và sẽ sớm gây sốt khán giả 89 gallery 1471888355 wolverine 3 hugh jackman final movie feature 2016 10 05
Sửa nội dung thông báo!

Trước đó trong năm, nhà sản xuất Simon Kinberg đã đề cập đến loạt truyện Old Man Logan sẽ là nguồn cảm hứng làm phim ‘Wolverine 3’. Người sói lúc này đã về già, và bộ phim sẽ đặc mùi viễn Tây.

“Đó sẽ là một Wolverine cấp tiến, bạo dạng và rất khác so với những phim trước đây.” – Kinberg phát biểu.

Bối cảnh phim diễn ra ở tương lai, Logan già gân phải chiến đấu với binh đoàn người máy. Phim đồng thời cũng giới thiệu phiên bản nhân bản nữ giới của Người sói, tên là X-23.

'Wolverine 3' đã quay xong và sẽ sớm gây sốt khán giả 'Wolverine 3' đã quay xong và sẽ sớm gây sốt khán giả 89 landscape x 23 vs wolverine 2016 10 05
Sửa nội dung thông báo!

Ngài Patrick Stewart vẫn giữ vai trò Giáo sư Charles Xavier. Narcos trong vai Boyd Holbrook, “một cái đầu nghiêm khắc, tính toán và khốc liệt của bộ phận an ninh cho một doanh nghiệp toàn cầu”. Richard E Grant trong vai phản diện, một nhà khoa học điên kiểu mẫu.

Nam diễn viên người Anh – Stephen Merchant cạo trọc để vào vai Grant. Eriq La Salle, Elise Neal và Elizabeth Rodriguez (Orange Is the New Black) cũng sẽ xuất hiện trong phim nhưng vai diễn của họ chưa được tiết lộ.

Wolverine 3 sẽ phát hành tại Anh vào ngày 2-3-2017, và ra mắt tại Mỹ ngay sau đó một ngày !

Bình luận
0 Comments