Wolverine sẽ đối đầu với nhân vật siêu ngầu nào trong phần 3?

author

Trong khi tất cả người hâm mộ vẫn đang háo hức chờ đợi X-Men: Apocalypse, quá trình tiền sản xuất của The Wolverine phần 3 vẫn đang được tiến hành.

Hiện tại, thông tin về dàn cast của The Wolverine 3 cũng đang dần lộ diện. Ngoài Boyd Holbrook sẽ vào vai Narcos, tin tức gần đây tiết lộ rằng còn có thêm một nhân vật nữa mà chàng dị nhân của chúng ta phải đối mặt.

the-death-of-wolverine-dr-cornelius Wolverine Wolverine sẽ đối đầu với nhân vật siêu ngầu nào trong phần 3? the death of wolverine dr cornelius

Dù chưa biết rõ chi tiết về nhân vật này, nhưng vai diễn sẽ được Richard E. Grant thể hiện làm mọi người không khỏi phấn khích. Đây là một diễn viên được biết đến ở Anh nhiều hơn là ở Mỹ vì ông đã tham gia vào nhiều chương trình truyền hình ở nước này. Một số vai diễn nổi bật của ông là trong phim Doctor Who và Downton Abbey. Gần đây thì ông tham gia vào Jekyll & Hyde and Dig, nổi bật hơn là khán giả có thể thấy sự xuất hiện của ông trong mùa 6 cua series đình đám Game of Thrones.

Theo nguồn tin của The Hollywood Reporter, nhân vật của Grant sẽ là một nhà bác học điên rồ. Dựa vào chi tiết này, nhiều người phỏng đoán The Wolverine 3 sẽ lấy cốt truyện từ “Old Man Logan” từ một cái nhìn hoàn toàn mới. Nhân vật này có lẽ chỉ có thời lượng xuất hiện ngắn vì không phải là phản diện chính của phim.

wolverine-3-hugh-jackman-old-man-logan-r-rating Wolverine Wolverine sẽ đối đầu với nhân vật siêu ngầu nào trong phần 3? wolverine 3 hugh jackman old man logan r rating

Trong một phỏng đoán về  The Wolverine 3, có lẽ câu chuyện phim sẽ được lấy từ “Death of Wolverine” để lý giải cho lần xuất hiện cuối cùng của Hugh Jackman trong vai trò Wolverine. Tuy nhiên, tất cả chỉ mới là phỏng đoán. Vì Fox hoàn toàn có thể phát triển nó theo hướng cho nhà bác học Grant tạo một bản sao của Wolverine.

Những thông tin mới nhất về phần phim này sẽ được cập nhật. Tuy nhiên trước đó, hãy chờ đợi X-Men: Apocalypse ra rạp vào ngày 27/5 sắp tới.

Bình luận
0 Comments