Wonder Woman 1984 bị dời lịch chiếu

author

Ra mắt vào năm 2017, Wonder Woman đã trở thành một cú nổ lớn tại phòng vé khi là bộ phim về siêu anh hùng nữ đầu tiên. Bộ phim thu về hơn 800 triệu và giúp đưa tên tuổi của Gal Gadot cũng như đạo diễn Patty Jenkins nổi như cồn. Với thành công rực rỡ đó, Warner Bros. đã nhanh chóng bắt tay vào làm phần hai với tựa đề Wonder Woman 1984.

Mới đây, trên trang Twitter cá nhân của mình, nữ diễn viên Gal Gadot đã thông báo về việc rời bộ phim về nữ chiến binh do mình thủ vai. Ban đầu, phim được ấn định ra vào tháng 11/2019, nhưng cuối cùng Warner Bros. và DC đã quyết định lùi lịch sang 6/2020.

Mặc dù khán giả sẽ cảm thấy hơi thất vọng vì họ phải chờ thêm tận 7 tháng nữa mới được tái ngộ với nữ siêu anh hùng này, nhưng đó là nước cờ đúng đắn vì bộ phim sẽ tránh với việc đụng độ phải những đối thủ nặng kí khác tại phòng vé như Sonic, Kẻ Hủy Diệt 6, Frozen 2.

Như vậy, trong năm 2019, DC sẽ chỉ còn hai bộ phim là Shazam! và Joker. Đối với mình, đây đều là những bộ phim đáng để mong đợi. Shazam! đã cho chúng ta thấy một trailer vô cùng hài hước và thú vị khác hẳn những gì DC từng có trước đây. Còn Joker? Đây rất có thể sẽ là cơ hội để tạo nên một huyền thoại Joker thứ hai sau màn thể hiện phải nói là đã đi vào lịch sử của Heath Ledger.

Còn với Wonder Woman 1984, bộ phim sẽ “sánh bước” cùng một chị em cùng nhà là Birds of Prey với sự góp mặt của “Harley Quinn” Margot Robbie.

Bình luận
0 Comments