Wonder Woman 1984 chính thức bị hoãn chiếu đến tháng 8

Bom tấn mới nhất của DCEU sẽ bị dời xuống cuối mùa hè và Warner Bros cũng đã quyết định dời ngày phát hành của ba phim khác.

Hôm nay, Variety xác nhận Wonder Woman 1984 đã bị đẩy lùi vì những lo ngại về coronavirus. Phim hiện tại đã được dời sang ngày 14 tháng 8 năm 2020. Đây vốn là thời điểm dự tính cho bộ phim kinh dị Maligant của James Wan nhưng giờ đây đã bị hoãn vô thời hạn. Warner Bros đưa ra thông báo này dựa trên ngày đóng cửa của các cụm rạp bên Mỹ, cụ thể hơn là cụm rạp AMC. Đây hiện là chuỗi rạp phim lớn duy nhất dự kiến được thời gian đóng cửa (từ 6 đến 12 tuần). Có thể thời gian sẽ kéo dài hơn tùy thuộc vào sự phức tạp của dịch bệnh.

Động thái này cho thấy rõ Warner Bros đang muốn sử dụng Wonder Woman 1984 là quân bài quan trọng trong việc kích cầu thị trường phim rạp sau khi dịch bệnh bắt đầu đi xuống. Điều này đồng nghĩa với việc Hollywood đã quyết định để mất trắng thị trường phim mùa hè trong năm nay.

Hiện tại, vẫn còn một vài bộ phim lớn được lên kế hoạch ra mắt vào tháng 6, bao gồm Soul của Pixar và Top Gun: Maverick nhưng khả năng cao vẫn có thể bị lùi ngày chiếu. Minions: The Rise of Gru đã phải dời lại do sự đình trệ trong quá trình thực hiện khiến cho phim không bắt kịp tiến độ ra rạp. Phim đang có kế hoạch sẽ ra mắt lại vào tháng 7.

Wonder Woman phần đầu đã kiếm về cho Warner Bros hơn 800 triệu USD cách đây 3 năm. Phần 2 được nhiều người dự đoán được WB đưa trực tiếp lên mạng. Tuy nhiên, với kinh phí lên đến 180-200 triệu USD thì việc chỉ phát hành online khó lòng nào giúp hãng phim thu đủ số vốn đã bỏ ra.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ