‘Ngây ngất’ trước vẻ đẹp đầy oai dũng của Wonder Woman

author

Bộ phim về nữ siêu anh hùng của nhóm Justice League Wonder Woman đã kịp “nhá hàng” cho các fan những phân cảnh chiến đấu đầu tiên của phim.

Trong khi “cơn bão” siêu anh hùng dự kiến càn quét các cụm rạp xuyên suốt năm 2016, hãng DC vẫn không quên “đứa con gái” ít tiếng tăm của mình – Wonder Woman.

wonder woman Wonder Woman ‘Ngây ngất’ trước vẻ đẹp đầy oai dũng của Wonder Woman screen shot 2016 01 19 at 11

Sau khi tung ra thứ hai cho Suicide Squad, hãng cũng cập nhật luôn những trích đoạn đầu tiên của phim Wonder Woman. Trong đoạn trích này, người xem được thấy nữ anh hùng phải tìm cách thích nghi và hòa nhập qua từng thời đại, nhưng khi đối mặt kẻ thù thì cô trở lại thành một nữ chiến binh không biết sợ hãi.

wonder woman Wonder Woman ‘Ngây ngất’ trước vẻ đẹp đầy oai dũng của Wonder Woman wonder woman fighting

Do Gal Gadot thủ vai trong “bom tấn” siêu anh hùng sắp ra mắt vào tháng ba – Batman v Superman: Dawn of Justice, nữ hoàng Amazon xuất hiện nhằm dàn xếp mối xung đột của hai “đồng nghiệp” nam Batman và Superman, đồng thời là cầu nối dẫn đến phần phim về nhóm siêu anh hùng Justice League.

siêu anh hùng Wonder Woman ‘Ngây ngất’ trước vẻ đẹp đầy oai dũng của Wonder Woman wonder woman gal gadot

Theo nguyên tác, Wonder Woman tên thật là Diana, công chúa của bộ tộc toàn nữ giới Amazon và cũng là đứa con gái lai loài người của thần Zeus. Cô sở hữu sức mạnh thể chất phi thường, kiếm thuật điêu luyện, cùng “Dây roi sự thật” khiến mọi kẻ thù đều phải quy phục. Phim riêng của Wonder Woman sẽ khai thác rõ hơn mối tình giữa cô và chàng trai loài người Steve Trevor (Chris Pine).

Wonder Woman dự kiến ra mắt vào ngày 23/6/2017.

Bình luận
0 Comments