World War Z 2 chính thức được bật đèn xanh, David Fincher nắm vai trò đạo diễn

author
World War Z 2 sau nhiều lần trì hoãn vì không tìm được đạo diễn cuối cùng cũng đã mời được David Fincher vào vị trí này.

World War Z là một trong những bộ phim bom tấn của Paramount Pictures vào năm 2013 và đã giúp hãng thu về được 540 triệu USD. Thành công lớn này đến từ hiệu ứng The Walking Dead đang rất nổi trên toàn thế giới cùng với ngôi sao Brad Pitt. Tuy nhiên dự án đã gặp phải khó khăn khi đạo diễn Marc Forster không quay lại thực hiện phần tiếp theo. Điều này khiến cho Brad Pitt đã mời ngay vị đạo diễn tài năng David Fincher, người đã từng hợp tác với anh nhiều lần trước đây.

World War Z 2 chính thức được bật đèn xanh, David Fincher nắm vai trò đạo diễn World War Z 2 chính thức được bật đèn xanh, David Fincher nắm vai trò đạo diễn 060115 1244 Z1

Sau nhiều lần nói chuyện, David cuối cùng đã bắt tay với Paramount, chính thức trở thành đạo diễn của World War Z 2 và đánh dấu lần thứ 4 anh hợp tác cùng Brad Pitt. Những bộ phim trước đây có sự kết hợp của David Fincher và Brad Pitt đều gặt hái được thành công về thương mại lẫn nghệ thuật bao gồm: Se7en, Fight Club và gần đây nhất là The Curious Case of Benjamin Button vào năm 2008. Ngoài ra David Fincher còn thực hiện thêm nhiều tác phẩm nổi tiếng khác như Zodiac, The Social Network và Gone Girl.

World War Z 2 chính thức được bật đèn xanh, David Fincher nắm vai trò đạo diễn World War Z 2 chính thức được bật đèn xanh, David Fincher nắm vai trò đạo diễn brad pitt david fincher

Tuy nhiên trước đây David Fincher từng không mấy thành công khi thực hiện Alien 3 vì nhiều vấn đề mâu thuẫn giữa nhà sản xuất. Paramount chắc hẳn biết được điều này và có thể sẽ giao hết toàn quyền sáng tạo nội dung cho David thậm chí là cả xếp loại độ tuổi. Phần đầu của phim có kinh phí đội lên 130 triệu USD và được xếp loại PG-13. Rất có thể phần 2 này kinh phí sẽ thấp hơn nhiều cùng với mức phân loại R.  

Quá trình quay phim dự kiến sẽ diễn ra vào năm 2018. Fincher đang cố gắng tập trung xây dựng một kịch bản phim mới hấp dẫn hơn nhưng vẫn liên kết chặt chẽ với phần đầu. Hi vọng David Fincher không chỉ tạo nên một phần tiếp theo xuất sắc mà còn mở ra một loạt phim hấp dẫn mới về zombie.  

Bình luận
0 Comments