Wrong Turn 7 chính thức đóng máy, xuất hiện một nhóm phản diện mới

author
Phần tiếp theo của loạt phim kinh dị slasher nổi tiếng sẽ đưa khán giả trở lại khu vực West Virginia quen thuộc nhưng sẽ có một nhóm ăn thịt người mới xuất hiện chứ không còn là gia đình ăn thịt người của 6 phần trước nữa. và có thể đây sẽ là phần phim đóng vai trò tái khởi động lại toàn bộ thương hiệu. 


Mike P.Nelson sẽ đảm nhận vai trò đạo diễn cho phần phim mới và các công đoạn quay phim hiện đã hoàn tất. Phim dự kiến sẽ ra mắt vào năm sau với sự xuất hiện của nhóm phản diện mới có tên The Foundation. Đây cũng là tựa đề chính thức của phần phim này- Wrong Turn: The Foundation. Wrong Turn 7 cũng sẽ đón chào sự quay lại của biên kịch Alan B. McElroy, người đã viết kịch bản cho phần phim gốc năm 2003. 


Nội dung phim sẽ kể về một nhóm bạn kém may mắn cùng nhau đi du lịch đến khu vực Harpers Ferry, West Virginia với mục đích trekking trên con đường mòn Appalachian. Khác với gia đình ăn thịt người của 5 phần đầu tiên, nhóm bạn sẽ phải đối mặt với The Foundation, một cộng đồng những người miền núi đã sống ở đây rất lâu trước cả khi Nội chiến Mỹ xảy ra. 

Các diễn viên xuất hiện trong phần này bao gồm Matthew Modine (“Stranger Things”, 47 Meters Down), Damian Maffei (The Strangers: Prey at Night, Haunt), Bill Sage (“Hap and Leonard”), Emma Dumont (“The Gifted”), Valerie Jane Parker (“Greenleaf”), Chaney Morrow (Haunt) và David Hutchinson (“American Horror Story”).


Trên thực tế, mặc dù có tận 6 phần nhưng Wrong Turn chỉ được đánh giá cáo ở hai phần đầu tiên. Những phần sau đó đều nhận được những đánh giá không tốt từ cả giới phê bình lẫn khán giả. Phần phim thứ 7 này có thể đóng vai trò reboot cho cả thương hiệu chứ không còn nối tiếp các sự kiện của những phần nào trước đây nữa và sẽ lồng ghép nhiều vấn đề chính trị vào hơn, một hình ảnh mới hơn cho Wrong Turn chứ không chỉ quanh quẩn những yếu tố chém giét. 


Bình luận
0 Comments