X-Force, biệt đội Avengers phiên bản lầy lội của Deadpool

author
Sau bom tấn Infinity War, Deadpool 2 chắc chắn sẽ là bộ phim được cộng đồng người hâm mộ siêu anh hùng mong chờ tiếp theo trong mùa mùa hè và lần này Deadpool sẽ không hành động riêng lẻ mà còn có sự xuất hiện của đội X-Force.

X-Force là một biệt đội những anti hero chuyên gia thực hiện các nhiệm vụ tiêu diệt các mầm mống tội ác. Khác với X-Men, cách hoạt động của X-Force thường rất bạo lực, ít nhân văn và sẵn sàng làm mọi thứ để thủ tiêu mục tiêu của mình. X-Force đã được lên kế hoạch làm phim riêng nhưng họ sẽ xuất hiện cùng chung với Deadpool trong phần 2 và dự là tâm điểm của phim luôn. Những thành viên của X-Force thì thay đổi liên tục và trên phim trước mắt sẽ bao gồm các thành viên sau

Domino

Cô là một nữ lính đánh thuê thiện chiến với năng lực đặc biệt được giới thiệu là “Lucky”. Mọi may mắn trên thế giới dường như đổ dồn về phía cô và ngược lại, Domino có thể gặp đối thủ gặp phải vận xui tận mạng và làm đảo ngược cục diện trận chiến.

Shatterstar

Với chiếc nón đặc trưng trên đầu, fan Marvel không khó để nhận ra Shatterstar ngay lập tức. Đây là một gã lính đánh thuê có khả năng du hành không gian, thời gian và đã từng có thời trở thành đồng đội với Cable.

Bedlam

Bedlam lần này sẽ được nam diễn viên cơ bắp Terry Crews thủ vai. Nhân vật của anh có khả năng theo dõi đối phương bằng nhiệt độ sinh học và tạo ra một trường điện từ.

Negasonic Teenage Warhead

Một nhân vật quen thuộc từ phần trước nhưng không biết liệu cô sẽ chọn đi theo team X-Force hay vẫn trung thành với X-Men.

Surge

Dù chưa được chính thức xác nhận nhưng với khả năng điều khiển dòng điện, nhân vật do nữ diễn viên Shioli Kutsuna thủ vai rất có thể chính là Surge. Trong phim thì có vẻ Surege và Negasonic khá là thân thiết với nhau.

Peter

Được xem như một nhân vật người thường gây hài giống như vai trò của Dopinder trong phần trước nhưng anh chàng ngáo ngáo này thật ra chính là một đặc vụ của chính phủ chuyên đi theo dõi các nhóm người đột biến. Trong truyện có lần anh còn lãnh đạo cả Bedlam, lên phim thì không biết Deadpool hay thành viên nào đó có phát hiện ra danh tính của anh không nữa.

Cable

Cable trong phần ày có vẻ là phản diện chính của phim. Trong truyện tranh thì hắn là con trai của Cyclops và  Madelyne Pryor, một nhân bản của Jean Grey. Hắn có khả năng sử dụng súng ống điêu luyện, cận chiến tốt nhờ cánh tay máy và đặc biệt là có thể du hành thời gian. Có thể gã cùng Deadpool sẽ làm hòa cùng nhau ở cuối phim và chính thức gia nhập X-Force.

Cậu nhóc bí ẩn

Cậu nhóc với khả năng điều khiển lửa này vẫn đang là ẩn số lớn nhất phim. Chính cậu đã là người khiến Cable phải quay ngược quá khứ để tìm giết và là động lực khiến Deadpool phải thành lập X-Force. Nhiều người đoán đây chính là Pyro hay Sunspot thời trẻ tuổi.

Bình luận
0 Comments