X-Men: Dark Phoenix- Sự trỗi dậy của dị nhân mạnh nhất trong thế giới X-Men

author

 

Sau vài lần reshoot, thêm việc xác nhập với Disney tưởng chừng dự án X-Men: Dark Phoenix đã chìm xuồng nhưng cuối cùng trailer đầu tiên của phim cũng đã ra mắt khán giả.

X-Men: Dark Phoenix là phần phim chính thức tiếp theo trong chuỗi các phim chính thức về team X-Men. Dark Phoenix trước đây đã từng được đem lên phim nhưng thất bại trong X-Men: The Last Stand.

Chính bộ phim đấy cũng khiến cho dòng thời gian của tác phẩm trở nên cực kỳ lộn xộn buộc cho Fox phải nghĩ đến việc làm ra Days of The Future Past để khởi động lại loạt phim. Và sau khi Jean Grey thức tỉnh Phoenix Force trong phần Apocalypse trước thì phần phim lần này sẽ tiếp tục nói về sức mạnh khủng khiếp này.

Câu chuyện phim lần này sẽ đi sâu vào quá khứ của Jean Grey. Có vẻ khi còn nhỏ cô đã bộc phát sức mạnh Phoenix và khiến cha mẹ mình chết. Xavier đã giấu kín việc này đi rồi nhận nuôi cô. Tuy nhiên nó lại xuất hiện trở lại và dường như đã giết chết một thành viên quan trọng của X-Men.

Mystique có khả năng rất cao là người chết trong phim 

Việc này khiến cho Charles và Xavier một lần nữa lại xung đột lẫn nhau. Charles luôn là người muốn bảo vệ cộng đồng dị nhân bằng mọi giá còn Xavier luôn giang rộng cánh tay mong muốn tất cả được hạnh phúc. Và một cuộc nội chiến đã diễn ra song song với thế lực loài người luôn muốn tìm cách bắt các dị nhân lại. 

Đây sẽ là một cuộc nội chiến khốc liệt kéo theo rất nhiều thành viên khác của X-Men vào cuộc như Nighcrawler, Beast và còn xuất hiện thêm một nhân vật phản diện bí ẩn do Jessica Chastain thủ vai nữa.

Phim sẽ được bám sát theo đầu truyện Dark Phoenix Saga nên có thể tin tưởng tác phẩm sẽ không trở nên ngớ ngẩn như X-Men: The Last Stand. Phim sẽ được chiếu từ ngày 15/2/2019, ngay dịp tết Âm Lịch nên khán giả hãy cầu nguyện để phim ra mắt đúng ngày chứ đừng để bị dời lịch chiếu như Black Panther vừa qua.

 

Bình luận
0 Comments