Xem lại 6 phần Chiến tranh giữa các vì sao chỉ trong… 3 phút

author

Đoạn clip 3 phút sẽ kể lại toàn bộ câu chuyện của saga Chiến tranh giữa các vì sao, trong trường hợp bạn không có đủ thời gian để “ôn” lại trước khi đến với phần 7 sắp tới.

a  Xem lại 6 phần Chiến tranh giữa các vì sao chỉ trong… 3 phút a3

Thời điểm này, không ngày nào mà chúng ta không có một điều gì mới về Chiến tranh giữa các vì sao từ trailers, cảnh quay mới, đến hình ảnh, tv spot, tin tức,… Có thể thấy nhà sản xuất đang tăng cường mọi hoạt động quảng bá cho sự ra mắt của Star Wars: The Force Awakens, chính điều này càng làm tăng thêm sự phấn khích, háo hức của người hâm mộ.

Nếu như lần cuối bạn xem lại 6 phần phim trước của Chiến tranh giữa các vì sao đã cách đây quá lâu, hay thậm chí là bạn chưa xem những phần phim này, thì không sao, đã có clip tóm tắt chỉ với…3 phút. Đoạn clip ngắn này sẽ mang đến cho bạn toàn bộ nội dung câu chuyện và những điểm nhấn đáng nhớ nhất trong vũ trụ rộng lớn của Star Wars.

b  Xem lại 6 phần Chiến tranh giữa các vì sao chỉ trong… 3 phút b2

Không phải bàn cãi gì về việc Star Wars: The Force Awakens là bộ phim được mong chờ nhất năm, vậy nên cũng không có lý do gì đứng ngoài “cuộc vui” của các mọt phim trên toàn thế giới. Để có thể thưởng thức phần 7 một cách trọn vẹn nhất thì nhìn lại nội dung 6 phần trước là lựa chọn chính xác.

Star Wars: The Force Awakens sẽ công chiếu vào ngày 18/12 tới đây.

Bình luận
0 Comments