Xem lại toàn bộ series Transformers trong một clip 90 giây cực đỉnh

author

Đoạn clip fan-made sẽ chiêu đãi người hâm mộ của Transformers một lần nữa những màn chiến đấu, biến hình ấn tượng, hoành tráng nhất của cả 4 phần phim.

1 Transformers Xem lại toàn bộ series Transformers trong một clip 90 giây cực đỉnh 128

Transformers là một trong những thương hiệu điện ảnh gây nhiều tranh cãi nhất trong làng điện ảnh thế giới. Mạc dù cực kỳ thành công trên phương diện thương mại, được gọi là “cỗ máy kiếm tiền” của Paramount, nhưng Transformers luôn bị giới phê bình điện ảnh ghẻ lạnh và thường xuyên bị nhiều mọt phim cho là nỗi thất vọng lớn, thậm chí tên tuổi đạo diễn Michael Bay cũng bị gắn mác là chỉ giỏi “cháy nổ” sau 4 phần phim ồn ào nhưng hời hợt.

Tuy vậy, phải công bằng thừa nhận rằng Transformers cũng có không ít các phân đoạn hành động, biến hình hoành tráng choáng ngợp đủ khiến khán giả “ố á”. Dù bị chê bai là lạm dụng kỹ xảo CGI quá lộ liễu nhưng loạt phim cũng đã hấp dẫn được không ít khán giả nhờ các thiết kế robot tỉ mỉ cầu kỳ rất bắt mắt của mình.

2 Transformers Xem lại toàn bộ series Transformers trong một clip 90 giây cực đỉnh 224

Một đoạn clip fan-made dài 90 giây sẽ đưa đến cho những người yêu thích loạt phim một cái nhìn tổng thể về cả 4 phần Transformers, trong đó chủ yếu là những trường đoạn hành động kịch tính mãn nhãn đã từng gây bão trên màn ảnh rộng.

Hiện tại Paramount đã có kế hoạch kéo dài thương hiệu Transformers lên đến…10 phần mặc cho sự phản đối vì chán ngán của nhiều ý kiến khán giả. Nhưng một bộ phận người yêu thích điện ảnh khác lại có sự kỳ vọng về những thay đổi sâu sắc hơn trong tương lại của loạt phim để đưa đến một tác phẩm đích thực vừa có hình ảnh hài lòng lại vừa có nội dung xứng đáng.

Trước đó, hãy cùng nhìn lại những phân cảnh đắt giá của loạt phim trong clop dưới đây:

Bình luận
0 Comments