Xem gì trên Netflix tháng này?

author

Từ những phim do chính mình sản xuất cho đến những bộ phim mua lại của đài khác để phát sóng, những chương trình của Netflix luôn mới mẻ và không bao giờ làm bạn thất vọng.

maxresdefault (4) Xem gì trên Netflix tháng này? Xem gì trên Netflix tháng này? maxresdefault 4

Friends from College: Cuộc sống không trở nên dễ dàng ngay cả khi bạn đã tốt nghiệp đại học và đó là những gì mà bộ phim hài Friends from College đề cập đến. Sáu người bạn học đại học (Fred Savage, Cobie Smulders, Keegan-Michael Key, Nat Faxon, Annie Parisse và Jae Suh Park) hội họp với nhau khi học đã ngoài 40 và tìm hiểu về những điều mà khi đi học chả ai dạy họ đó là tình bạn, tình yêu và việc làm người trưởng thành đang ngày càng trở nên phức tạp hơn họ tưởng. Bộ phim vừa hài hước nhưng cũng tràn đầy những cung bậc cảm xúc mà có lẽ ai cũng đã đang và sẽ trải qua. Tám tập của season 1 sẽ được lên sóng vào ngày 14/07/2017.

Friends-From-College-Netflix-Trailer-Screenshot Xem gì trên Netflix tháng này? Xem gì trên Netflix tháng này? Friends From College Netflix Trailer Screenshot

Castlevania: Mặc dù vẫn chưa được công chiếu nhưng Castlevania đã được bật đền xanh cho hai mùa phim tiếp theo.  Hiện tại series dựa trên tựa game huyền thoại này đã được tung trailer và câu chuyện về gia tộc Belmont season 1 sẽ lên sóng vào 07/07/2017.

76a0d414d284383fb07a7fc0a91317a67cf89fa3 Xem gì trên Netflix tháng này? Xem gì trên Netflix tháng này? 76a0d414d284383fb07a7fc0a91317a67cf89fa3

Ozark:  Nam diễn viên Jason Bateman sẽ thủ vai chính trong Ozark và bộ phim nhuốm màu đen tối này là một sản phẩm đến từ cùng một studio sản xuất House of Cards. Chỉ nghe đến đây các bạn đã thấy hấp dẫn rồi phải không nào?  Trong phim, Bateman là một người cha mặc dù đã làm hết sức mình nhưng vẫn khiến cả gia đình lâm vào cảnh nợ nần và gặp nguy hiểm bởi một ông trùm ma túy quyền lực và tàn nhẫn. Cố gắng trốn thoát khỏi vòng vây của những kẻ đòi nợ, ông cùng vợ (Laura Linney) và hai con đã chuyển từ vùng ngoại ô thành phố Chicago đến một khu nghỉ mát nghỉ mát mùa hè ở Missouri Ozarks để bắt đầu cuộc sống mới. Tuy nhiên liệu nó có yên bình như họ mong đợi? 10 tập của season đầu tiên sẽ được lên sóng trọn bộ trên Netflix vào 21/07/2017.

ozark-trailer Xem gì trên Netflix tháng này? Xem gì trên Netflix tháng này? ozark trailer

To the Bone: Lily Collins lần này sẽ vào vai một cô gái 20 tuổi bị mắc chứng bệnh rối loạn ăn uống được gửi tới một ngôi nhà chung dành cho các thanh thiếu niên mắc bệnh có tên To the Bone. Bộ phim hài hước vui nhộn của Netflix này đã tham gia Liên hoan phim Sundance hồi đầu năm nay. Để hoàn thành vai diễn này một cách trọn vẹn, Collins đã thuê một nhà dinh dưỡng học để giúp cô giảm cân một cách an toàn và cô cũng đã nhận được nhiều sự khen ngợi cho vai diễn này. Ngoài ra dàn diễn viên tham gia phim còn có các ngôi sao như  Keanu Reeves, Carrie Preston, và Lili Taylor. To The Bone sẽ lên sóng ngày 14/07/2017.

To-The-Bone-Sundancce-2017 Xem gì trên Netflix tháng này? Xem gì trên Netflix tháng này? To The Bone Sundancce 2017

The Worst Witch: Bạn có từng nghĩ rằng Lyanna Mormont của Game of Thrones lại có hẳn một series của riêng mình chưa? Nữ diễn viên người Anh Bella Ramsey (mới chỉ 13 tuổi) đã tham gia vai chính cho bộ phim The Worst Witch, bộ phim mới nhất của Jill Murphy. Trong phim, Ramsey đóng vai Mildred Hubble, một phù thủy trẻ đang học phép ở Học viện Cackle, một trường học về ma thuật. Tuy nhiên, cô bé lại không thực sự được sinh ra trong một gia đình phù thủy.  Mùa đầu tiên sẽ đươjc chiếu trên Netflix vào 21/07/2017. Ngoài ra phim cũng có sự góp mặt của các ngôi sao như Raquel Cassidy (Downton Abbey) và Amanda Holden ( EastEnders).

624 Xem gì trên Netflix tháng này? Xem gì trên Netflix tháng này? 624

Bình luận
0 Comments