‘Xoã’ hết mình với trailer mới của phim hài đình đám Zoolander 2

author

Phim hài được mong chờ Zoolander 2 vừa tung trailer mới mang tên “Relax”, và để đúng tinh thần của cái tên ấy, trailer thực sự là một bữa tiệc vui nhộn và điên rồ hết mức.

1 Zoolander ‘Xoã’ hết mình với trailer mới của phim hài đình đám Zoolander 2 117

Trailer chính thức thứ 2 của Zoolander 2 đã vừa được tung ra đã khiến khán giả cười nghiêng ngả vì những phân đoạn vui nhộn hết cỡ. Đoạn trailer này được đặt tên là “Relax”, và đúng tinh thần “xoã quẩy” ấy, trailer đã chiêu đãi người xem hàng loạt chi tiết hài hước trên nền nhạc sôi động hứng khởi.

Zoolander 2 vẫn xoay quanh cuộc phiêu lưu của Derek và Hansel đẹp trai. Một kẻ giấu mặt đang có kế hoạch thủ tiêu toàn bộ những người đẹp nhất thế giới, và điệp vụ Interpol sexy Valentina được cử đi điều tra. Cô đã nhờ đến sự giúp đỡ của 2 chàng cựu siêu mẫu, sự việc này đưa Derek và Hansel một lần nữa quay lại với thế giới hào nhoáng và cũng nhiều góc khuất của nghề người mẫu.

2 Zoolander ‘Xoã’ hết mình với trailer mới của phim hài đình đám Zoolander 2 214

Zoolander được công chiếu lần đầu tiên chỉ vài ngày sau thảm hoạ 11/9/2001 của nước Mỹ. Bộ phim được xem là “tiền thân” của những phim hài nổi tiếng như Anchorman, Dodgeball và vẫn luôn giữ vị trí đặc biệt trong làng phim hài thế giới suốt hơn một thập kỷ. Cũng chính vì vậy mà phần 2 của Zoolander đã có được sự chú ý lớn ngay từ khi những thông tin đầu tiên được công bố.

Phim hài Zoolander 2 dự kiến ra mắt vào ngày 12/02/2016.

Trailer Relax của Zoolander 2

Bình luận
0 Comments